Thứ hai, 19/6/2017, 13h58

AEG khai trương cơ sở mới

Ngày 18/6, AEG Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm mới tại toà nhà PV Gas, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Ông Richard Sherwood, Chủ tịch AEG cho biết: “AEG đã hoạt động tại Việt Nam được 25 năm và chương trình Anh ngữ STEAM là một trong những giải pháp tối ưu của đơn vị đã giúp học viên khắc phục những hạn chế trong việc học thứ ngôn ngữ này. Việc thành lập cơ sở tại đây là minh chứng cho nỗ lực phát triển của chúng tôi dành cho thế hệ trẻ Việt Nam”.

Ông Richard Sherwood, Chủ tịch AEG (bên trái) cùng đại diện AEG Việt Nam thực hiện nghi thức khai trương.

Theo đó, Trung tâm mới có cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu giáo dục cũng như nhiều hoạt động đa dạng khác gắn với các công cụ, thiết bị dạy học hiện đại như: Lego Education, laptop, máy tính bảng phục vụ việc học lập trình và truy cập ứng dụng giáo dục, kính thực tế ảo, giáo trình giảng dạy độc quyền...

Sau buổi lễ các em học sinh và phụ huynh được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Tại cơ sở mới này, đơn vị sẽ tiếp tục triển khai chương trình Anh ngữ phương pháp STEAM cùng các khóa luyện thi chứng chỉ học thuật quốc tế như: IELTS và SAT. Phương pháp STEAM (viết tắt của các từ: Science – Technology – Engineering – Arts – Mathematics (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) là phương pháp giúp người học phát triển kỹ năng Anh ngữ toàn diện qua các hoạt động, thí nghiệm và dự án các em làm chủ Anh ngữ một cách sáng tạo, thực tế và tự tin.

Trung tâm mới của AEG tại tòa nhà PV Gas, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Được biết, Trung tâm mới là cơ sở thứ ba của AEG, được xây dựng sau chi nhánh tại quận 3, TPHCM và văn phòng ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Trung tâm dự kiến có thể tiếp nhận khoảng 1000 học viên, đồng thời vẫn duy trì nhiều lớp học có sĩ số ít để đảm bảo chất lượng. Nhân dịp khai trương Trung tâm mới và hè 2017, AEG triển khai một số chương trình ưu đãi về học phí cùng nhiều phần quà có giá trị khác dành cho học viên.

Hồ Hải