Thứ sáu, 12/1/2018, 09h58

Anh ngữ Mỹ Du - Môi trường đào tạo Anh ngữ ưu việt

5 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng lại là một cột mốc vô cùng ý nghĩa để ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của BGĐ cùng tập thể GV-NV tại Anh Ngữ Mỹ Du (AVA) - Đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp tại TP.HCM. Ngày 05/01/2018 vừa qua, AVA vinh dự đón nhận giải thưởng “Hồ Chí Minh” do Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng tại Phủ Chủ tịch và bảng vàng “Chữ Tâm, Chữ Tín, Kỷ Niệm Chương 2017” của Hội Doanh Nghiệp Đầu Tư Nước Ngoài, nhằm tôn vinh những đóng góp thiết thực cho giáo dục cộng đồng.
Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN  Đặng Thị  Ngọc Thịnh trao giải thưởng cho ông Bùi Đức Hạnh, GĐ AVA
Khoá học thiết kế chuẩn về tài liệu và phương pháp giảng dạy
“Người Việt trên thế giới vốn dĩ có khả năng sử dụng tiếng Anh rất tốt. Tuy nhiên, đa số các bạn trẻ trong nước vẫn chưa thật sự ứng dụng được ngôn ngữ này cho công việc và trong cuộc sống. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến điều này  bởi phương pháp học tiếng Anh chưa hợp lý. Các bạn thường chỉ chú trọng đến việc hoàn thiện ngữ pháp mà quên đi phần thực hành (nghe-nói-đọc-viết) đáng lẽ nên phải là phần trọng tâm; chỉ tập trung học mẹo để đạt điểm cao trong các kỳ thi mà bỏ qua bước tích lũy và xây dựng nền tảng tiếng Anh. Thành công của AVA nằm ở sự hiểu biết sâu sắc về những mặt hạn chế này, đảm bảo nâng cao trình độ tiếng Anh sau mỗi khóa học và giúp người học tự nhận ra giá trị thực sự của tiếng Anh để tiến gần hơn với những mục tiêu mơ ước. Đồng thời, AVA cũng liên tục cập nhật nhiều mô hình đào tạo tiến tiến và những tài liệu mới nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng như: Cambridge, Oxford…”, ThS. Bùi Đức Hạnh, Giám đốc AVA, chia sẻ.
Từng tốt nghiệp loại ưu tại Đại học Griffith-Australia, lấy bằng Thạc sỹ và giảng dạy 5 năm tại Trường trung học Washington-Mỹ nên ThS. Bùi Đức Hạnh - Người sáng lập và điều hành AVA đã đúc kết những phương pháp đào tạo Anh ngữ tối ưu trên thế giới và đem lại nhiều hiệu quả thiết thực cho người học.
Tại AVA, chương trình các khoá học cơ bản đều được dựa trên khung hình đào tạo của ĐH Cambridge. Tuy nhiên, song song với mỗi cấp độ, các sách giáo trình cũng được nghiêm túc thiết kế thêm và được thẩm định bởi hội đồng chuyên môn. AVA nói không với cách dạy nhồi nhét và chạy theo thành tích; luôn lấy học viên làm nền tảng trong quá trình đào tạo; giảng dạy theo mô hình tích hợp: kỹ năng cơ bản (từ vựng, ngữ pháp, viết luận, đọc hiểu và dịch thuật) gắn liền với kỹ năng chuyên sâu (nghe, nói và ứng dụng). Ngoài ra, với sĩ số lớp học cân đối lý tưởng, người học dễ dàng có được sự tương tác hoàn hảo giữa thầy và trò và có thể sử dụng tốt tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn.
AVA nhận giải thưởng Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch
Thành quả từ những nỗ lực và tâm huyết
Chính nhờ lộ trình đào tạo xuyên suốt, rõ ràng và hợp lý. Trong suốt 5 năm qua, AVA đã được hàng ngàn học viên lựa chọn để đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh. Bên cạnh đó, AVA còn đón nhận nhiều giải thưởng uy tín của các ban, ngành trao tặng, tiêu biểu như: Hội Liên Hiệp Khoa Học Việt Nam trao tặngTop 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2016”; Giải thưởng “Hồ Chí Minh” do Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng; Bảng vàng “Chữ Tâm, Chữ Tín, Kỷ Niệm Chương 2017” của Hội Doanh Nghiệp Đầu Tư Nước Ngoài…
Có thể nói đội ngũ GV chuyên nghiệp và tận tâm chính là nhân tố quyết định mang lại sự thành công vượt trội cho AVA. Bởi lẽ GV không chỉ là người đồng hành mà còn là người truyền đạt kiến thức trong suốt quá trình học tập của người học trò. Thấu hiểu được điều đó nên ngay từ ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo AVA đã có những quy trình tuyển chọn GV rất nghiêm túc và chặt chẽ, từ các GV người bản xứ Anh, Mỹ, Canada… đến GV người Việt.
“Điều làm chúng tôi cảm thấy tự hào nhất đến ngày hôm nay chính là tỷ lệ học viên cũ vẫn tiếp tục đang tham gia các khóa học cao hơn và ngày càng nhiều học viên mới được đông đảo quý phụ huynh, bạn bè và người thân giới thiệu đến học tập tại AVA. Điều đó không những chứng tỏ mục tiêu Tất cả vì chất lượng đào tạo của AVA là đúng, mà đây còn là động lực lớn nhất để tập thể GV-NV cùng phấn đấu và tiếp tục vì một thế hệ trẻ Việt Nam thành thạo tiếng Anh trong tương lai gần.
Trong không khí vui tươi, rộn ràng cả nước đón chào năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt ban lãnh đạo AVA, kính chúc: Sở GD&ĐT TP.HCM; Quận ủy - UBND P. Phước Bình, Quận 9; cùng toàn thể CB-GV, quý phụ huynh thân thương xa gần và các bạn một năm mới VẠN SỰ CÁT TƯỜNG”, ThS. Bùi Đức Hạnh, Giám đốc AVA, chia sẻ thêm.
P.V
Địa chỉ: Số 170 - Đường 4 - P. Phước Bình - Q.9 - TP.HCM
ĐT: 0919 309 322
Website: myduenglish.com.vn - Facebook: ANH NGỮ MỸ DU