Thứ sáu, 9/9/2016, 14h51

Balo English: Lựa chọn mới cho người “sợ” nói tiếng Anh

Có một địa chỉ hơn một năm nay đã trở thành nơi học tập, vui chơi, truyền cảm hứng cho những người “sợ” nói tiếng Anh và “mái nhà” mà chúng tôi đề cập dưới đây chính là Balo English với mô hình học tập, sinh hoạt độc đáo - H.O.M.E.
Khu nội trú theo hình thức H.O.M.E
H.O.M.E - Sự khác biệt của Balo English
Với slogan: Being abroad in Vietnam, H.O.M.E - “House of Maximized English” là dự án được thành lập bởi các giáo viên nước ngoài có tâm huyết mong muốn giúp người Việt tiếp cận và sử dụng Anh ngữ theo phương pháp tự nhiên, được lấy cảm hứng từ việc mô phỏng cuộc sống của du học sinh ở các quốc gia nói tiếng Anh - nơi Anh ngữ được sử dụng trong mọi tình huống. Dịch vụ bao gồm hệ thống ký túc xá với phòng ốc khang trang, cao cấp (nam nữ riêng biệt), phòng học có trang thiết bị hiện đại, khu ở an ninh, gần trung tâm thành phố, gần siêu thị, trạm xe buýt… và đặc biệt là dưới sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên hoàn toàn là người nước ngoài. Do đó, tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng 24h trong tất cả các hoạt động trong khu nội trú. Chương trình tại H.O.M.E được thiết kế với mục tiêu 7.0 IELTS, học viên được bảo đảm đầu ra IELTS 6.5 và khả năng giao tiếp tiếng Anh được cải thiện sau 1 năm. Chương trình bao gồm các giờ học chính khóa ở lớp, các giờ học kèm, giờ ngoại khóa, tự học và đảm bảo việc sử dụng tiếng Anh cho học viên trong phần lớn thời gian của cuộc sống nội trú.
Phương pháp dạy học mang tính tương tác cao
Hành trình đẩy lùi nỗi “sợ” tiếng Anh cho học viên
Với mong muốn hỗ trợ cho sinh viên khi ra trường, chuẩn bị tốt nghiệp đại học có được khả năng tiếng Anh tốt, đáp ứng được nhu cầu làm việc thực tiễn của các nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế hội nhập, nhóm các bạn trẻ, phần lớn là mới tốt nghiệp đã thành lập Balo English vào tháng 5/2015. Sau một năm phát triển, Trung tâm đã giúp hơn 500 học viên làm quen và sử dụng tiếng Anh thành thạo, gần 40 thành viên đã ở lại đơn vị để tiếp tục hành trình truyền cảm hứng học tập cho các học viên mới.
Môi trường học ở Balo English thân thiện bởi mọi thành viên cùng chăm sóc, sinh hoạt vui chơi học tập bằng tiếng Anh với nhau. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình đã truyền cảm hứng, sự đam mê cùng với phương pháp dạy học hoàn toàn mới mẻ, vận dụng những bài học thực tế của cuộc sống đã tạo nên bầu không khí học tập sôi nổi, hào hứng giúp học viên tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng, nhanh chóng, nhớ lâu hơn. Ngoài ra, dưới sự hướng dẫn tận tình, thường xuyên được tiếp xúc, trao đổi cùng giáo viên trên lớp cũng như ngoài giờ học nên hầu hết học viên khi hoàn thành khóa học ở Trung tâm đều tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài cũng như trong môi trường làm việc quốc tế. Tuy nhiên, điều học viên thích thú và được khuyến khích ở Balo English là việc sử dụng tiếng Anh tùy thích, nói càng nhiều càng tốt, bất cứ đâu (từ việc hát tiếng Anh, nói, du lịch với người nước ngoài,…).
Phòng học khang trang, sạch sẽ
Balo English có mở các lớp: luyện thi TOEIC, Anh văn giao tiếp 5 cấp độ từ các lớp cơ bản đến các cấp độ: Let’s Talk 1A, 1B, 2, 3; tiếng Anh nâng cao: luyện thi IELTS, tùy theo nhu cầu của học viên. Ngoài ra, đơn vị còn mở các lớp học phụ trợ như: lớp ngữ pháp, kĩ năng mềm bằng tiếng Anh (thuyết trình, tạo mối quan hệ, xây dựng ý tưởng,…), luyện phát âm, lớp văn hóa: giúp học viên hiểu văn hóa các nước sử dụng tiếng Anh (Anh, Mỹ, Singapore, Australia,…) trên các khía cạnh khác nhau (vui chơi, làm việc, học hành,…), lớp luyện viết tiếng Anh dưới nhiều hình thức khác nhau (email, bài quảng cáo, nhật ký,…).
Bên cạnh hoạt động đào tạo, đơn vị còn tổ chức các hoạt động vui chơi, ngoại khóa bổ ích cho học viên, nhân viên, giáo viên như: CLB tự học, thể thao, du lịch hay công tác thiện nguyện dạy tiếng Anh cho các mái ấm trên địa bàn TP.HCM; chương trình hợp tác, phát triển phong trào học tiếng Anh với các CLB đội nhóm, Đoàn, Hội sinh viên các trường đại học...
Sự tiến bộ của người học là thước đo cho sự tận tậm, chất lượng của Trung tâm và do đó, với những người giao tiếp tiếng Anh chưa tự tin, hãy đến với Balo English để được đội ngũ giáo viên truyền cảm hứng và sớm đẩy lùi được nỗi “sợ” học ngoại ngữ. Nếu quý phụ huynh, học viên quan tâm các khóa học tại Balo English, vui lòng truy cập website: www.baloenglish.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 207/49 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TP.HCM; số ĐT: 0903 608 909 (Mr.Minh), 0981 477 699 (Ms.Thảo) để được tư vấn.
Hồ Hải