Thứ tư, 2/5/2012, 07h05

Cách gội đầu vỏ bưởi cho tóc bóng sạch mùa hè

Chỉ một lần thử nghiệm gội đầu bằng vỏ bưởi tươi, em đã cảm thấy rất thích thú với điều này. Ngoài mùi thơm dễ chịu như xức nước hoa trên mái tóc, mái tóc em bóng đẹp hơn, suôn  mượt hơn và sạch gàu trông thấy.

Cứ mùa hè nào, em cũng tích cực chăm sóc tóc bằng vỏ bưởi và cả chanh nữa. Chẳng thế mà trong khi những mái tóc của các đồng nghiệp khác xơ xác hơn vì nắng hè.

 

Không ngờ, chỉ một lần thử nghiệm gội đầu bằng vỏ bưởi tươi, em đã cảm thấy rất thích thú với gội đầu bằng nước vỏ bưởi
Còn mái tóc của em thì sạch gàu và bóng đẹp trông thấy. Ai cũng phải lạ lẫm vì điều này nhưng thực tế, em cũng không có bí quyết gì ngoài việc chỉ chăm gội đầu bằng nước vỏ bưởi tuần 3 lần.
Kinh nghiệm này em được chính mẹ em truyền cho. Chẳng là trong một lần bất chợt, nhà em đang ăn bưởi thì em kêu ca về mái tóc thời gian gần đây quá xơ xác. Ngay lập tức mẹ em đã bảo nếu muốn mái tóc khỏe, sạch gàu và không còn xơ xác thì gội đầu bằng chính nước vỏ bưởi này.
Em ngạc nhiên lắm và tưởng mẹ nói đùa. Nhưng mọi người nhà em ai cũng gật gù công nhận điều này. Và thế là 3 vỏ bưởi của 3 quả bưởi cả nhà ăn hôm ấy được mẹ em thái nhỏ ra và đun nước gội đầu cho em gội thử.
Không ngờ, chỉ một lần thử nghiệm gội đầu bằng vỏ bưởi tươi, em đã cảm thấy rất thích thú với điều này. Ngoài mùi thơm dễ chịu như xức nước hoa trên mái tóc, mái tóc em bóng đẹp hơn,  ít rụng túc hơn, suôn mượt hơn và sạch gàu trông thấy.
Từ đấy, tuần 3 buổi, ngày nào em cũng gội đầu bằng thứ nước thơm và nhiều tinh dầu rất tốt cho tóc này.
Ảnh minh họa
Ngoài mùi thơm dễ chịu như xức nước hoa trên mái tóc, mái tóc em bóng đẹp hơn, suôn mượt hơn và sạch gàu trông thấy.
Khi thấy tóc được cải thiện rất nhiều và trở nên óng ả hơn, em mới được mẹ cho biết rằng vỏ bưởi có nhiều chất tinh dầu có tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp tóc. Em đã dùng vỏ bưởi đun nước gội đầu như mẹ tuần nào cũng làm cho em hoặc sau khi gội đầu bóp tinh dầu vỏ bưởi lên tóc sẽ giúp cho tóc trở nên bóng, chắc khỏe và mượt hơn.
Mẹ em cũng nói rằng, thoa đều tinh dầu vỏ bưởi lên vùng tóc bị rụng thưa thớt và hư tổn sẽ giúp tóc dày hơn và đẹp lên trông thấy. Ngoài ra, mùi hương thơm dịu nhẹ, lôi cuốn của thứ nước gội đầu giàu tinh dầu bưởi còn giúp em cảm thấy dễ chịu, hưng phấn, giải tỏa căng thẳng, stress trong suốt cả ngày dài.
Ảnh minh họa
Ngoài ra, mùi hương thơm dịu nhẹ, lôi cuốn của thứ nước gội đầu giàu tinh dầu bưởi còn giúp em cảm thấy dễ chịu, hưng phấn, giải tỏa căng thẳng, stress trong suốt cả ngày dài.
Nếu chị em nào đang muốn làm đẹp tóc trong hè thì hãy thử áp dụng biện pháp chăm sóc tóc bằng gội đầu với nước vỏ bưởi một lần nhé. Các chị cũng sẽ như em cảm nhận được sự cải thiện với mái tóc của mình ngay lập tức đấy.

  Theo phunutoday

 

 

Quảng cáo