Thứ bảy, 9/6/2018, 21h28

Chàng trai bán kẹo kéo hát tặng mẹ bị bệnh

Tiến Thành song ca cùng ca sĩ Lưu Ánh Loan

Trong tập 9 của “Nhạc hội song ca” mùa 2 lên sóng vào tối 10-6, khán giả rơi nước mắt khi chứng kiến câu chuyện xúc động của chàng trai Tiến Thành, đội ca sĩ Lưu Ánh Loan. Tiến Thành xuất thân trong một gia đình khó khăn, anh phải bươn chải kiếm sống từ nhỏ. Ngay từ khi nghe tin mẹ bệnh, để có tiền chữa bệnh cho mẹ, Tiến Thành đã mưu sinh kiếm sống bằng nghề bán kẹo kéo, hát rong. Lâu dần thành đam mê, chàng trai ấy đã mang tiếng hát của mình lên sân khấu “Nhạc hội song ca” mùa 2 để gửi tặng đến mẹ của mình.

Riêng đội Hải Yến Idol, sau nhiều lần không may mắn, ở tập thi quyết định này, cô và thí sinh Hồng Đào trong đội đã quyết định thách thức mình với dòng nhạc dân ca Nam bộ dù trước đó, với ca khúc bolero cặp đôi đã không được nhiều bình chọn từ khán giả.

Tập 9 của “Nhạc hội song ca” mùa 2 tiếp tục là màn tranh tài của 5 ca sĩ: Trung Quang, Tấn Hoàng, Lưu Ánh Loan, Hải Yến Idol, Quách Tuấn Du, phát sóng lúc 19 giờ ngày 10-6-2018 trên kênh HTV7. Chương trình có sự đồng hành của Tập đoàn Lotte do Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

K.N