Thứ bảy, 3/3/2018, 09h28

Chương trình hướng nghiệp cho HS-SV hoàn cảnh khó khăn đi làm việc tại Nhật.

Đây là chương trình của Trường TC Quang Trung cùng các đối tác Nhật giúp cho tất cả sinh viên khối ngành sức khỏe tại trường và các trường trung cấp trong thành phố, cũng như học sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước có nhu cầu học tập, làm việc tại Nhật.

Hiện, nhà trường có 2 chương trình làm việc 5 năm tại Nhật dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn đã tốt nghiệp TC Điều Dưỡng và tốt nghiệp THPT.

Theo đó, học viên có hoàn cảnh khó khăn  đã tốt nghiệp TC nghành Điều Dưỡng, tuổi từ 18-30 (ưu tiên các bạn nữ) và có bằng N4 tiếng Nhật (hoặc chưa có bằng N4 Tiếng Nhật sẽ được hỗ trợ theo học tại trường TC Quang Trung). Sau đó, sẽ qua Nhật làm việc 5 năm.

Đối với học sinh tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18-30 (ưu tiên các bạn nữ) chỉ cần đăng ký theo học 8 tháng chuyên ngành  Điều Dưỡng tại TC Quang Trung và học Tiếng Nhật trình độ N4. Sau đó, sẽ qua Nhật làm việc 5 năm.

Được biết, tổng chi phí là 125 triệu VNĐ, trong đó học viên sẽ được hỗ trợ cho vay từ 70-100% tùy hoàn cảnh và sẽ được phỏng vấn vào ngày 20/3/ 2018. Tất cả các học viên qua Nhật làm việc, sau khi trừ các khoảng chi phí, mỗi tháng còn dư từ 20-25 triệu. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ cho vay 100% cho 3 học viên nam, tuổi từ 18-30 qua Nhật làm việc trong ngành xây dựng.

V.Vinh

Quảng cáo