Thứ hai, 18/4/2011, 10h04

Công TY CP thiết bị mầm non Thành Phố: Nhà cung cấp đồ dùng, đồ chơi trẻ em uy tín, chất lượng

Đối với các trường mầm non, tiểu học, khu vui chơi giải trí dành cho lứa tuổi mầm non, thiếu niên nhi đồng thì thiết bị đồ chơi, đồ dùng dạy học có một tầm ảnh hưởng khá đặc biệt bởi chúng không chỉ đơn thuần là đồ dùng hay đồ chơi mà chúng còn phải có tính ngoại hình, tính sáng tạo nhưng an toàn cho trẻ. Do đó, để tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng có thể đảm bảo các tiêu chí trên là điều quan trọng.
Đáp ứng những yêu cầu đó, Công Ty CP Thiết Bị Mầm Non Thành Phố - đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm đồ chơi có tính ngoại hình và thông minh theo hướng hiện đại hóa trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy và học tập ngoài trời cũng như trong lớp cho các bậc học Mầm non, Tiểu học, khu vui chơi giải trí đã trở thành đơn vị đồng hành với nhiều ngôi trường mầm non, tiểu học, các khu vui chơi, nhà văn hóa thanh thiếu niên ở TP.HCM và các tỉnh thành…
Với sự sáng tạo và các giải pháp kỹ thuật mang tính công nghệ, kết hợp giữa vật liệu cơ khí, gỗ, nhựa, sản phẩm của công ty rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, lại bền đẹp và an toàn, phù hợp với tâm lý trẻ em cũng như từng lứa tuổi. Hiện công ty đang sở hữu hàng ngàn mẫu mã từ giường ngủ em bé, bàn ghế tủ kệ mầm non, thảm lót nền… đến các đồ chơi như thú nhún đủ hình thù, đồ chơi thông minh (xếp hình, xếp chữ, xây nhà, lắp ráp đồ vật…), hệ thống vui chơi ngoài trời (cầu tuột, cầu thang, xích đu, đường hầm, bập bênh, đu quay, cưỡi ngựa, lâu đài, máy bay…), nhà banh, hệ thống vui chơi liên hoàn… với nhiều hình dáng bắt mắt, hấp dẫn các bé. Các bé có thể thỏa sức vẫy vùng trong thế giới của riêng mình hay “tập làm người lớn" khi đóng giả thành công an, bác sĩ, lính cứu hỏa… hoặc dành hàng giờ để cho búp bê ăn, tắm cho em bé, nấu ăn… giúp kích thích trí tưởng tượng của bé, đưa bé vào một thế giới thu nhỏ và cảm thấy mình lớn hơn trong thế giới ấy. Khả năng khái quát hóa được hình thành và phát triển từ lứa tuổi mầm non thông qua hoạt động của bản thân đứa trẻ, trong đó vui chơi là hoạt động chủ đạo đóng vai trò quan trọng.
Tất cả các sản phẩm của công ty từ các thiết bị vui chơi ngoài trời đến các thiết bị trong nhà đều có sự kết hợp giữa học tập với vui chơi nhằm tăng cường sự nhanh nhẹn và trí thông minh cho trẻ. Không những thế, những sản phẩm này khi được sản xuất hay nhập khẩu đều có xuất xứ hàng hoá rõ ràng và sử dụng các vật liệu: Nhựa, gỗ, sơn, chất phủ, keo dán... có chứng nhận nguồn gốc hàng hoá, vật tư, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi trẻ em theo quy định của Bộ GD&ĐT ban hành, đồng thời đã được hệ thống kiểm nghiệm chất lượng quốc tế GS chứng nhận và sự kiểm tra chất lượng của Trung tâm Quản lý đo lường chất lượng 3.
Hữu Thành
Công ty CP Thiết Bị Mầm Non Thành Phố
Showroom: 20 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 08.38472222 - Fax: 08.38472449
www.thietbimamnon.com.vn hoặc www.mamnonthanhpho.com

Quảng cáo