Thứ tư, 24/5/2017, 09h54

Công ty Du học Nhật Bản Innovation Factory: Tận hưởng 3 năm học tuyệt vời tại Trường THPT OISCA - Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngay từ trung học phổ thông không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý giá mà còn giúp bạn định hướng tương lai thật tốt, đồng thời cung cấp cho bạn một môi trường tuyệt vời để hòa nhập với cuộc sống tại đất nước này, giúp bạn sở hữu khả năng tiếng Nhật như người bản địa.
Tại sao nên du học Nhật Bản ngay từ bậc trung học?
Nếu bạn có quan tâm đến du học tại đất nước Nhật Bản thì chắc hẳn các bạn biết rằng để có thể vào được trường Đại học hay trường nghề tại Nhật thì bạn phải mất một khoảng thời gian học tại trường tiếng từ một năm rưỡi đến hai năm.
Bên cạnh đó, do chưa được định hướng đúng đắn từ khi còn nhỏ, nhiều bạn trẻ hiện nay khi đang học đến năm 2, hoặc 3 đại học thì quyết định bỏ ngang và có ý định đi du học Nhật Bản. Như vậy, trường hợp này, bạn đã mất đến gần 5 năm mới có thể vào học tại trường đại học Nhật Bản.
Vậy nếu được định hướng tốt hơn ngay từ khi còn nhỏ, với cùng một số tiền tương đương, lại tiết kiệm được một khoảng thời gian từ 1 năm rưỡi đến 5 năm. Tại sao lại không chọn con đường này?
Trường THPT OISCA là một ngôi trường quốc tế nằm tại thành phố Hama-matsu, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Là nơi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm hướng đến các trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Trường THPT OISCA có 80% học sinh bản địa, 20% là du học sinh nước ngoài. Ngoài khả năng tiếng Nhật được phát triển một cách tự nhiên, học sinh có thể sử dụng tiếng Anh để trao đổi, giao lưu văn hóa với các bạn bè thế giới.
Trường có cơ sở vật chất hiện đại, nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi như CLB Âm nhạc, Hòa tấu, CLB Thiên văn, CLB đánh trống Japanese Drum... Ngoài ra, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như thi chạy bộ, trồng cây, bảo vệ môi trường... Các học sinh xuất sắc sẽ được đi giao lưu với các bạn học sinh THPT của Thái Lan, Hàn Quốc…
Giúp học sinh Việt Nam có cơ hội học tại trường THPT OISCA ngay từ bậc trung học để con đường vươn đến thành công được thu ngắn hơn. Công ty Du học Nhật Bản Innovation Factory (đơn vị đại diện duy nhất cho OISCA tại Việt Nam) phối hợp với trường THPT OISCA tổ chức Hội thảo chủ đề: “OISCA - Hành trình chinh phục nước Nhật” nhằm giới thiệu, giải đáp thắc mắc của phụ huynh, học sinh có mong muốn được học tập tại xứ sở hoa anh đào đầy thơ mộng.
Đ.THIẾT
Thời gian hội thảo: 10 giờ sáng thứ 7, ngày 27/5/2017
(Nếu không tham dự được xin liên hệ số điện thoại và email bên dưới để được tư vấn trực tiếp)
Công ty Du học Nhật Bản Innovation Factory
Địa chỉ: 1467BC Đường 3 tháng 2, P.16, Q.11, TP.HCM.
Liên hệ: 0914.94.76.79 hoặc 0903.66.2348 (Ms Thương)
Website: http://www.oisca.ed.jp/ (trường OISCA)
             https://innovationfactory.vn/