Thứ hai, 16/10/2017, 12h28

“Cuộc sống luôn cần sự sẻ chia”

Ngày 14/10, công ty CP BĐS An Gia Lập Nghiệp (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) phối hợp với chính quyền địa phương xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các  suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Ông Đỗ Văn Hiếu, Chủ tịch HĐQT công ty An Gia Lập Nghiệp trao quà cho các hộ gia đình.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Công ty BĐS An Gia Lập Nghiệp cùng đơn vị đối tác đã trao tặng hàng trăm phần quà thực phẩm cho các gia đình khó khăn tại ấp Thiên Bình, xã Tam Phước và trung tâm Cô nhi viện Thiên Bình.  Ngoài ra, nhằm giúp các em thiếu nhi thắp sáng ước mơ được đến trường, An Gia Lập Nghiệp đã trao 70 phần quà cho trẻ em nghèo hiếu học và 3 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng/suất.

Ông Đỗ Văn Hiếu, Chủ tịch HĐQT công ty BĐS An Gia Lập Nghiệp, chia sẻ: “Hướng đến cộng đồng luôn là phương châm trong hoạt động của công ty BĐS An Gia Lập Nghiệp.  Những món quà trao tặng tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và tinh thần “tương thân tương ái” của tập thể An Gia Lập Nghiệp và đơn vị đối tác để bà con ấm lòng hơn trong khó khăn, khuyến khích tinh thần học tập của các em, giúp các em viết tiếp ước mơ đến trường. Chúng tôi hy vọng những hoạt động này sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy nhân rộng hơn trên suốt chặng đường phát triển của BĐS An Gia Lập Nghiệp”.

P.V

 

Quảng cáo