Thứ năm, 3/8/2017, 11h03

Đại học Bolton, Anh Quốc với chương trình du học tại chỗ

Trường Đại học Bolton, Anh Quốc đã triển khai đào tạo ở TPHCM, Việt Nam từ năm 2005 đến nay. Trải qua hơn 12 năm đào tạo tại Việt Nam, Trường Đại học Bolton, Anh Quốc được xem là cơ sở du học tại chỗ uy tín và đáng tin cậy cho hàng ngàn học viên. Hơn 2.000 học viên đã tốt nghiệp từ chương trình và hiện đang nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo ở các Ngân hàng, các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn trong nước.

Tại Việt Nam, Trường Đại học Bolton, Anh Quốc (website: http://bu.edu.vn/) đã và đang triển khai chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Kế toánCử nhân Quốc tế chuyên ngành QTKD.

Đặc điểm nổi bật của chương trình Trường Đại học Bolton, Anh Quốc:

·Trường Đại học Bolton, Anh Quốc đã có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ tại Việt Nam.

·Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, năng lực tự học và phát triển toàn diện các kỹ năng; Đồng thời giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc độc lập và tự tin giải quyết vấn đề.

·Chương trình đào tạo được xây dựng tiên tiến và được cập nhật liên tục phù hợp với nhu cầu thực tế của các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng…

·Trong thời gian đào tạo, chương trình tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc thực tế tại các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng lớn trong và ngoài nước.

·Tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học quốc tế.

·Sinh viên được chuyển tiếp đi học tại các trường đối tác nước ngoài như đại học Griffith (Úc), South Florida (Mỹ), Webster (Mỹ), đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ,…

Bằng cấp

·Do Trường Đại học Bolton, Anh Quốc cấp.

·Văn bằng được công nhận toàn cầu.

·Văn bằng được kiểm định bởi Cục Khảo thí & Kiểm định chất luợng giáo dục và được Bộ GD-ĐT công nhận.

Trường Đại học Bolton, Anh Quốc sẽ tuyển sinh Khóa mới năm 2017 như sau:

Được biết, địa điểm học tập của Trường Đại học Bolton, Anh Quốc ở Việt Nam tại địa chỉ: 39 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

Hồ Hải