Thứ sáu, 29/12/2017, 14h45

Đại Trường Phát đã tìm ra chủ nhân 123 giải thưởng

Chiều 28/12, tại TP. HCM công ty CP Giáo dục Đại Trường Phát (DTP) tổ chức Lễ quay số đợt 3 -  Chương trình “Từ điển hay – Quà đẳng cấp”.

Khách hàng tham dự buổi quay số đợt 3

Chương trình “Từ điển hay – Quà đẳng cấp” là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của DTP với 123 giải thưởng có tổng giá trị gần 100 triệu đồng, dành cho khách hàng khi mua từ điển ấn bản song ngữ Anh-Anh-Việt Macmillan School DictionaryOxford Advanced Learner’s Dictionary trên cả nước. Khách hàng khi mua từ điển sẽ nhận được thẻ cào với mã dự thưởng dùng để đăng ký trên microsite của chương trình. Trong lễ quay số đợt 3, ban tổ chức DTP đã tìm ra 67 khách hàng trúng thưởng gồm: Phiếu mua sách,  2 giải nhì – Ipad và 1 giải nhất – Macbook Air.

Được biết, trải qua gần 3 tháng triển khai, ban tổ chức DTP đã nhận được hàng trăm mẫu đăng ký dự thưởng của khách hàng cả nước. Điều đó khẳng định “Từ điển hay – Quà đẳng cấp” đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của độc giả cả nước. Ngoài ra, để tăng thêm tính minh bạch cho chương trình, tại 3 kỳ quay số Ban tổ chức đều có mời các khách hàng đến giám sát buổi quay đồng thời sử dụng phần mềm công nghệ hiện đại để quay số. "Đây là chương trình được triển khai với mục tiêu cung cấp những công cụ bổ trợ đắc lực việc dạy và học tiếng Anh cho độc giả. Trên hết,  DTP mong muốn ngày càng nhiều hơn sinh viên, học sinh, giáo viên cũng như những học giả, độc giả có cơ hội tiếp cận với giải pháp tra cứu đáng tin cậy, đến từ những nhà xuất bản nổi tiếng thế giới” - Đại diện ban tổ chức DTP, chia sẻ.

P.V

 

Quảng cáo