Thứ năm, 13/7/2017, 18h00

Diễn viên Lan Phương cùng 10 cầu thủ nhí trãi nghiệm bảo vệ môi trường

Xuất hiện cùng 10 cầu thủ nhí tại thành phố biển Nha Trang, diễn viên Lan Phương đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị cùng các bạn nhỏ.

Hai năm trở lại đây, khán giả yêu mến Lan Phương rất dễ dàng thấy chị tích cực tham gia các chương trình truyền hình ở vai trò khách mời. Ở chị luôn toát lên sự chân thật, ngây ngô nhưng lém lĩnh và tinh nghịch như chính con người chị ngoài đời. “Tôi rất thích vui đùa cùng trẻ con. Mỗi lần được hoà mình vào tiếng nô đùa hồn nhiên, mọi căng thẳng của công việc nhanh chóng biến mất”.

Không nằm ngoài “điểm rơi” yêu trẻ con như tính cách vốn có, khi đến với chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2017, diễn viên Lan Phương cũng “quậy tới bến”. Chị đã cùng 10 cầu thủ nhí chơi thả ga tại TP. Nha Trang xinh đẹp. Sau khi có màn chào sân với thử thách tìm trứng dành cho các cầu thủ nhí, chị đã cùng HLV Nguyễn Hồng Sơn và MC Phí Linh cùng các em trải nghiệm tắm bùn tại Khu du lịch Trăm Trứng.

Đến với Viện Hải dương học, Lan Phương đã khéo léo chia sẻ các bài học về bảo vệ môi trường biển, giúp các cầu thủ nhí ý thức cao hơn trong việc giữ gìn hệ sinh thái tự nhiên của quê hương mình. Tại đây, chị cũng đưa ra thử thách đoán tên các loài cá qua hình ảnh mang lại không khí sôi nổi giữa thành phố biển.

Diễn viên Lan Phương cho biết thêm, sau khi chia tay với 10 cầu thủ nhí chị sẽ tham gia một gameshow nấu ăn trong tháng 8 tới. Lần đầu tiên, chị sẽ đảm nhận vai trò “giám khảo” để chọn ra thí sinh nấu ăn phù hợp nhất với khẩu vị của mình.

Cầu thủ nhí 2017 là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, thông qua các hoạt động chơi mà học bóng đá của các bé từ 10 – 12 tuổi trên toàn quốc để rút ra những bài học bổ ích về tinh thần đồng đội, kỹ năng học nhóm, biết chia sẻ và yêu thương con người và cuộc sống xung quanh. Cầu thủ nhí 2017 còn tạo nên một sân chơi lành mạnh, giúp các em phát triển khả năng toàn diện, bộc lộ và phát huy những tố chất, năng khiếu tiềm ẩn.

Tập 5 chương trình Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy, ngày 15/7 với sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.

Minh Lộc

Quảng cáo