Thứ hai, 26/3/2018, 14h37

Du học Tài Minh khai trương chi nhánh tại TPHCM

Ngày 26/3, Công ty Tư vấn Du học Tài Minh đã khai trương chi nhánh tại quận 1, TPHCM.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại chi nhánh TPHCM

Tài Minh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Du học – Định cư – Tiếng Anh tại khu vực miền Trung. Đơn vị hoạt động trong ngành tư vấn giáo dục từ năm 2005, là đại diện tuyển sinh chính thức cho hơn 800 tập đoàn, tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, các trường Trung học và Đại học danh tiếng đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới như: Pháp, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, Australia, New Zealand, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc… Hằng năm, có hàng trăm du học sinh đến Tài Minh đăng ký các chương trình học: Ngoại ngữ, học hè, giao lưu văn hóa, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ… với tỷ lệ đạt hồ sơ visa du học đến 90%.

Văn phòng của Tài Minh tại quận 1, TPHCM

Lãnh đạo, khách mời, nhân viên đơn vị chụp hình lưu niệm

Ngoài việc tư vấn hướng nghiệp ngành, nghề, tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và nguyện vọng của từng học sinh, Công ty du học Tài Minh còn tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, sắp xếp nhà ở, tìm việc làm thêm ngoài giờ cho du học sinh khi học ở nước ngoài...

Được biết, nhân dịp khai trường chi nhánh TPHCM, đơn vị đang áp dụng các chương trình ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Hồ Hải