Thứ sáu, 5/5/2017, 10h32

Du học Thụy Sỹ ngành Hospitality cùng tập đoàn SEG

Hội thảo Du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn do Du học Quốc Anh I.E.C và tập đoàn SEG (Swiss Education Group) tổ chức.

Thời gian: 9h00 - 12h00 Chủ Nhật ngày 07/05/2017

Địa điểm:VP Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Link đăng ký: https://goo.gl/fy0B79

• HOTLINE đăng ký tham dự: 0903 701 540

Tham gia hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn HSSV sẽ được tìm hiểu về:

-       Học bổng tương đương 550 triệu từ trường SHMS (trực thuộc tập đoàn SEG và là trường đào tạo ngành Khách sạn & Sự kiện hàng đầu tại Thụy Sỹ)

-       Phương pháp đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện đặc trưng của Thụy Sỹ, lý do vì sao Thụy Sỹ trở thành cái nôi của ngành Hospitality.

-       Lộ trình thăng tiến trong ngành Hospitality và những bước chuẩn bị cần thiết để trở thành nhà Quản trị Khách sạn toàn cầu.

-       Thủ tục hồ sơ du học và xin visa du học Thụy Sỹ

Giới thiệu chung về tập đoàn SEG

Được thành lập năm 1982, tập đoàn SEG – Swiss Education Group ngày càng lớn mạnh và trở thành một mạng lưới những trường dẫn đầu về đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện trên thế giới.

Tập đoàn SEG bao gồm 5 trường với 7 khu xá tọa lạc tại các địa điểm có quang cảnh hùng vĩ và xinh đẹp. Cơ sở vật chất các trường đều đạt tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao giúp học viên được cọ xát thực tế ngay trong thời gian học.

Hàng năm, SEG chào đón hơn 5.000 học sinh đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau, tạo nên môi trường học tập năng động và đa văn hóa.

5 Trường thành viên của SEG

César Ritz: là trường Quản lý khách sạn duy nhất được cấp giấy chứng nhận danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hợp Quốc (UNWTO). Chương trình học tại César Ritz Colleges chú trọng đến sự sang trọng, chất lượng dịch vụ thượng hạng, tận tâm và luôn đột phá.

Culinary Arts Academy Switzerland (CAA): Tọa lạc giữa lòng Châu Âu, Trường Nghệ thuật ẩm thực CAA sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí và xu hướng ẩm thực hiện đại. Chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về quản lý.

Hotel Institute Montreux (HIM): Trường HIM nằm ở trung tâm thành phố Montreux cung cấp các khóa học đáp ứng được các nhu cầu của ngành công nghiệp Hospitality. Chương trình học của trường trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

IHTTI School of Hotel Management: IHTTI là môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học tập về ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện. Chương trình học của trường giúp sinh viên giảm thiểu chi phí, cho phép các bạn thực sự tập trung vào chuyên ngành mình cần nhắm tới, tốt nghiệp lấy bằng cử nhân (danh dự) trong vòng 3 năm.

Swiss Hotel Management School (SHMS): SHMS bao gồm 2 học xá Caux & Leysin vốn là những khách sạn 5 sao tọa lạc ở phía Tây Nam Thụy Sỹ. Sinh viên học tại SHMS sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 đến 6 tháng ở Thụy Sĩ và các nước khác. Mức lương 2.115 CHF đến 2.450 CHF/ tháng.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học, học bổng, thủ tục du học Thụy Sỹ ngành Hospitality, vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC.