Thứ sáu, 10/8/2018, 16h58

Giảng dạy tiếng Anh ở thế kỷ 21

Các đại biểu chia sẻ về kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh

Trong 2 này 9 và 10-8, Trung tâm Đào tạo Khu vực của SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO RETRAC) kết hợp với Trường Đại học Curtin (Úc) tổ chức hội thảo quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh lần thứ 9, với chủ đề “Đột phá trong giảng dạy tiếng Anh ở thế kỷ 21”.

Hội thảo có hơn 220 đại biểu tham dự với hơn 45 bài báo cáo và tập huấn của các nhà nghiên cứu, giảng viên và các học giả nổi tiếng về các chủ đề như các xu hướng và thực hành đổi mới trong giảng dạy tiếng Anh thế kỷ 21; Các mô hình học tiếng Anh ngoài lớp học, sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy, ứng dụng công nghệ vào dạy và học tiếng Anh.

Đại diện Trung tâm SEAMEO RETRAC cho biết, thông qua buổi hội thảo các đại biểu chia sẻ, thảo luận về những kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho đối tượng là người học đến từ những vùng miền, có trình độ, điều kiện, sự quan tâm và động lực khác nhau. Đồng thời, là cơ hội cho các đại biểu là giáo viên dạy tiếng Anh  bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, tham gia vào mạng lưới và những hoạt động hợp tác khác với nhữn đồng nghiệp thế giới.

Dương Thương