Thứ năm, 18/8/2011, 09h08

Han Ye Seul khóc và xin lỗi vì bỏ phim

Nữ diễn viên trở lại trường quay ‘Spy Myung Wol’ vào chiều qua (17/8) để xin lỗi nhà sản xuất, bạn diễn và nhân viên đoàn làm phim để có thể tiếp tục công việc trong hôm nay (18/8).

Xuống sân bay tại Seoul chiều 17/8, Han Ye Seul khóc và nói lời xin lỗi trước giới báo chí Hàn Quốc, vì hành động bất ngờ bỏ quay bộ phim truyền hình Spy Myung Wol mà cô đóng vai chính hôm 14/8, khiến đoàn làm phim rơi vào tình trạng khốn đốn.

Han Ye Seul tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc chiều 17/8.

Sau đó, cũng trong chiều qua, Han Ye Seul ra thông cáo báo chí thông qua công ty quản lý SidusHQ. Văn bản viết: “Xin chào, đây là Han Ye Seul. Tôi thực sự xin lỗi vì đã để nhiều người phải lo lắng. Đặc biệt là những người trong đoàn làm phim Spy Myung Wol của KBS, tất cả nhân viên, các anh chị, bạn diễn Eric (Eric Moon) của tôi và các bạn diễn khác, tôi rất xin lỗi mọi người”.

“Tôi đã nhận ra trách nhiệm to lớn của mình trong hoàn cảnh hiện nay. Tôi sẽ giữ những lời chỉ trích của mọi người trong trái tim, và mặc dù tôi có rất nhiều thiếu sót, tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để gánh vác trách nhiệm cho chuyện tôi đã gây ra. Một lần nữa, tôi cúi đầu và thành thật xin lỗi mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến một kết cục tốt đẹp cho bộ phim”.

Nữ diễn viên cúi đầu xin lỗi.

Trong những ngày bỏ đóng phim, Han Ye Seul đã sang Los Angeles, Mỹ. Cô bị đồn có kế hoạch kết hôn với bạn trai là một doanh nhân lớn tuổi sống tại Mỹ nên “bỏ phim chạy lấy người”. Khi vừa đặt chân tới Mỹ, Han Ye Seul cũng bị báo chí theo sát. Lúc đó, cô đã tuyên bố sẽ không trở về Hàn đóng tiếp bộ phim và muốn kết thúc sự nghiệp diễn xuất tại đây. Nhưng đến hôm qua, cô đã thay đổi ý định.

Khi lên tiếng xin lỗi, Han Ye Seul không đề cập đến tin đồn kết hôn, mặc dù chính tin đồn này càng khiến hành động bỏ ngang phim của cô trở nên tồi tệ hơn trong mắt công chúng. Trong hôm 17/8, vài tiếng trước khi Han Ye Seul về nước, một chuyên gia thời trang của cô đã lên tiếng phân trần cho nữ diễn viên trên mạng xã hội Twitter, lý giải điều kiện quay phim quá khắc nghiệt làm cho sức khỏe của Han Ye Seul không đảm bảo, lại thiếu ngủ trầm trọng. Tuy nhiên, lời bào chữa này cũng không nhận được sự thông cảm từ dư luận.

Cô có một phát biểu ngắn với báo chí, sau đó đến trường quay KBS gặp đoàn làm phim để xin lỗi.

Sau khi trở về từ Los Angeles, Han Ye Seul đi thẳng đến trường quay của đài KBS để hòa giải với đội ngũ sản xuất Spy Myung Wol. Cô đã khóc khi trực tiếp xin lỗi trong cuộc nói chuyện hơn một tiếng đồng hồ với đoàn làm phim, trong đó có người đứng đầu bộ phận sản xuất phim truyền hình của KBS là Go Young Tak. Sau đó, ông Go Young Tak tuyên bố với báo chí là “Sự việc đã kết thúc tại đây”.

Han Ye Seul rời khỏi đài KBS cùng mẹ ruột của cô, người cũng vừa trở về Hàn Quốc. Đài KBS hy vọng có thể tiếp tục quay Spy Myung Wol từ hôm nay (18/8).

Vì Han Ye Seul bỏ vai, hôm 14/8, cả đoàn làm phim đã phải đợi cô 16 tiếng đồng hồ nhưng vẫn không thể quay tiếp, trong khi mới quay được 40% cảnh quay cho các tập phim tuần này. Đài KBS đã xoay xở để dựng thành một tập phim lên sóng hôm 16/8, trong đó có một đoạn hội thoại đáng chú ý, khi một nhân vật nói với nhân vật Han Myung Wol: "Có phải cô là người duy nhất phải thức trắng đêm? Có phải cô là ngôi sao duy nhất ở đây?".

Hạ Huyền (Theo VNE)