Thứ tư, 16/5/2018, 09h34

Hào hứng cùng Ngày hội khám phá kiến thức khác biệt

Học sinh vẽ tranh tại ngày hội

Trong hai ngày 14 và 15-5, hơn 1.000 học sinh 3 trường tiểu học: Lê Ngọc Hân,  Hòa Bình (Q.1) và TH Nguyễn Thiện Thuật (Q.3) đã tham gia các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo trong Ngày hội khám phá kiến thức khác biệt AEG 2018.

Đây là hoạt động do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần AEG Việt Nam tổ chức dành cho học sinh từ 6 đến 15 tuổi đang học tại các trường TH-THCS tại TP.HCM.  Ngày hội nhằm giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng, mang đến những trải nghiệm về giáo dục STEM cho học sinh. Đồng thời, mở ra sân chơi về giao tiếp tiếng Anh cho học sinh.

Hào hứng với trò chơi đua thuyền tốc độ

Ngày hội với những hoạt động như đua thuyền tốc độ, xe đạp tạo điện, toán học, tháp đất sét, thế giới ảo, bộ lọc nước, tiếng Anh 4D, vẽ tranh… học sinh các trường đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Cô Huỳnh Thy Nga My (Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thiện Thuật) chia sẻ: Ngày hội đã tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh rèn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ. Đồng thời, ngày hội còn mở ra cho các em những ước mơ từ chính những trải nghiệm và áp dụng những kiến thức từ bài học vào trong thực tế.

Yến Hoa