Thứ sáu, 27/7/2012, 14h07

HKPĐ toàn quốc lần VIII năm 2012 tại TP.Cần Thơ: Bóng đá, cầu lông và vật tự do thi đấu sớm

(GD TP.HCM - Cần Thơ): - Ngày 26-7, các môn bóng đá nam và nữ khối THPT, cầu lông và vật tự do đã bắt đầu tranh tài. Ở môn bóng đá, đội nam TP.HCM thua Long An 1-3, đội nữ TP.HCM thắng Quảng Ninh 4-0. Được biết, nội dung bóng đá nam THPT có 13 đội tham dự; bóng đá nữ THPT có 12 đội tham dự.
Trước đó (ngày 25-7), Ban chỉ đạo HKPĐ toàn quốc lần thứ VIII đã tổ chức họp lần cuối nhằm rà soát lại kế hoạch tổ chức. Chủ trì cuộc họp có Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Quang Quý - Trưởng ban chỉ đạo và Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Lê Hùng Dũng - Trưởng ban tổ chức.
Theo Ban tổ chức, hiện tại đã có 14.000 chỗ ở tại các khách sạn, nhà nghỉ, ký túc xá... được chuẩn bị để đón các đoàn VĐV về tham gia vòng chung kết. Đồng thời, danh sách địa chỉ các khách sạn, nhà nghỉ, ký túc xá... cũng đã được ban tổ chức địa phương in và gửi tới lãnh đạo các đoàn. Ban tổ chức cũng yêu cầu các cơ quan, ban ngành làm tốt công tác tuyên truyền cho người dân cùng chung tay, góp sức phục vụ tốt nhất cho HKPĐ; các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ không được tăng giá trong thời gian diễn ra đại hội… Đến thời điểm này, 6.592 VĐV của 63 tỉnh/thành đã được tiểu ban kiểm tra nhân sự hoàn chỉnh hồ sơ và đủ điều kiện tranh tài tại đại hội lần này.
Lê Quang Huy (tổng hợp)