Thứ hai, 17/7/2017, 10h12

Học Sư phạm mầm non tại Đắk Lắk có cơ hội lập nghiệp tại Tp.HCM?

Hỏi: Con gái tôi từng học Sư phạm mầm non của Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM tại Trường Trung cấp Đắk Lắk, niên khoá 2014-2016, ra trường cháu đã xin vào dạy tại một trường Mầm non ở Tp.HCM. Nay tôi có đứa cháu là con của em gái tôi mới đậu kỳ thi THPT quốc gia, muốn học trung cấp Sư phạm mầm non của trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM. Thầy cô tư vấn giúp: Đặc điểm của nghề giáo viên mầm non? Trường còn mở lớp tại Trường trung cấp Đắk Lắk không? Trường còn dạy tiếng Anh tăng cường không? Bao giờ khai giảng? Cám ơn nhà trường đã tìm việc cho các cháu sau khi tốt nghiệp!

Thutinh….@yahoo.com(Phụ huynh).

Học sinh TC Bách Khoa TPHCM nhận bằng tốt nghiệp 

Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM trả lời:

Cám ơn phụ huynh đã tin tưởng Nhà trường! Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM vẫn đang liên kết với Trường Trung cấp Đắk Lắk (Số 1 Đinh Tiên Hoàng, Tp.Buôn Ma Thuột) đào tạo ngành Sư phạm mầm non. Khoá học 11(2017-2019) vẫn được Nhà trường dạy tiếng Anh tăng cường đến trình độ TOEC 350 hoàn toàn miễn phí. Học xong các em có khả năng dạy ở các trường mầm non quốc tế, trường mầm non tăng cường tiếng Anh, trường mầm non chất lượng cao… Về việc làm sau khi tốt nghiệp của các em học tại Trường Trung cấp Đắk Lắk, đa số các em xin dạy ở các trường mầm non tại địa phương, những em có nguyện vọng về Tp.HCM, nhà trường đã hỗ trợ giới thiệu toàn bộ các em về các trường mầm non tại Tp.HCM. Đến nay 100% các em đã có việc làm ổn định. Các lớp học tiếp theo học tại Trường Trung cấp Đắk Lắk vẫn được Nhà trường hỗ trợ xin việc tại Tp.HCM như các em học ở trường chính nếu phụ huynh và học viên có nguyện vọng lên Tp.HCM lập nghiệp. Các lớp sẽ khai giảng ngày 5/9/17.

Ngoài ngành Sư phạm mầm non, Trường đang đào tạo nhiều ngành phù hợp với nữ như: Dược sĩ, Chăm sóc người già, Y sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán, Quản lý đất đai, Công nghệ thông tin…

Điều kiện tuyển sinh và thời gian học của Trường:

+ Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH: Học 10 tháng(2 học kỳ)

+ Tốt nghiệp THPT: học 1,5 năm(3 học kỳ) (riêng ngành mầm non 2 học năm)

+ Rớt tốt nghiệp THPT: học 2,0 năm(4 học kỳ)

+ Tốt nghiệp THCS: học 3,0 năm(7 học kỳ).

Thời gian KG đợt tiếp theo: ngày 5/09/2017.

Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM đã hoàn thành báo cáo kiểm định chất lượng đạt yêu cầu của Bộ GD-ĐT. Do đó, sau khi tốt nghiệp, học viên của trường có thể học liên thông lên tất cả các trường CĐ, ĐH trên toàn quốc.

Trường đã được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh Đại học, cao đẳng liên thông từ trung cấp các ngành: Đại học Điều dưỡng liên thông từ trung cấp, Cao đẳng Dược sĩ liên thông từ trung cấp, Đại học Giáo dục mầm non liên thông từ trung cấp,…

Liên hệ:

Trường Trung cấp Đắk Lắk: số 01 Đinh Tiên Hoàng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk; Điện thoại: 0262.3859074.

Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM: số 802-804 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM; (08)37.159.560 - 37.159.561 - 37.159.562; hotline 0981.950.802; Website: BachKhoaHCM.edu.vn; Email: BachKhoaHCM07@gmail.com.

Chúc phụ huynh và gia đình mình thành công trong sự học!

Để tìm hiểu thêm về ngành nghề, mới các thí sinh xem các bản tin hướng nghiệp tại:

1.Sư phạm mầm non,

2.Kỹ thuật chế biến món ăn.

3.Y sĩ đa khoa,

4.Điều dưỡng đa khoa,

5.Dược sĩ,

6.Hộ sinh,

7.Chăm sóc người già

8.Kế toán,

9.Ngân hàng,

10.Quản lý đất đai,

11.Trắc địa công trình,

12.Công nghệ thông tin,