Thứ năm, 16/3/2017, 16h58

Hội thảo Du học Thụy Sỹ: Ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện

Bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện? Ngành nghề này yêu cầu những gì? Học ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện cần những tố chất nào? Lựa chọn trường học nào tốt nhất để theo đuổi Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện? … tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp đầy đủ tại Hội thảo Du học Thụy Sỹ

“Trở thành nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong ngành Quản trị khách sạn & Tổ chức sự kiện

Thông tin hội thảo

·         Hà Nội: 14:00-17:00 Thứ Bảy, 18/03 tại Movenpick Hotel –  83 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm

·         TP. Hồ Chí Minh: 09:00-12:00 Chủ Nhật 19/03 tại Mgallery Saigon –  76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3

Đăng ký tham dự:

Cánh cửa mở ra con đường thăng tiến trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Tổ chức sự kiện

Thế mạnh trong chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn và Tổ chức sự kiện của các trường đại học Thụy Sĩ chính là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

Lương thực tập khi du học Thụy Sĩ được thương lượng bởi nhà tuyển dụng và Hiệp hội công nhân viên liên bang và hiện được ổn định ở mức 2,168 CHF/ tháng nói chung hay 2,364 CHF/ tháng gồm lương tháng thứ 13.

GLION & LES ROCHES – 2 Trường đào tạo Quản trị Khách sạn và Tổ chức sự kiện hàng đầu Thế giới

Tại GLION & LES ROCHES, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Trường GLION & LES ROCHES giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao.

Quý phụ huynh và học sinh cần được tư vấn cụ thể hơn về thông tin và điều kiện nhập học cũng như cách thức làm thủ tục hồ sơ, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam – Tư vấn Du học Quốc Anh IEC