Thứ hai, 17/7/2017, 13h29

Hơn 1.200 doanh nhân tham gia kết nối tại Hội Ngộ Đỉnh Cao

Xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam “1000 Doanh nhân VN và thế giới cùng mặc trang phục áo dài VN”

Trong 2 ngày 13 và 14-7, Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế (Business Network International – BNI) tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2017 tại White Palace (TP.HCM) với chủ đề “Local Business Global Network”. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất của BNI.

Theo đó sự kiện năm nay thu hút hơn 1.200 doanh nhân tham gia kết nối.

Tại HNĐC 2017, nhiều diễn giả nổi tiếng và uy tín trong hệ thống BNI Quốc tế và VN đã chia sẻ cách thức tăng trưởng doanh thu, những kiến thức giá trị về Networking hiện đại đối với giới doanh nhân trong thời kỳ hội nhập... Ngoài ra còn có nhiều hoạt động như triển lãm với sự góp mặt của hơn 100 gian hàng; xúc tiến hợp tác thương mại và chia sẻ cơ hội đầu tư; tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu”; hiến máu nhân đạo với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân. Đặc biệt là cuộc thi tôn vinh hình ảnh doanh nhân hiện đại và xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam “1000 Doanh nhân VN và thế giới cùng mặc trang phục áo dài VN”.

Các đại biểu tham quan gian hàng của Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Cũng tại HNĐC 2017, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã chính thức trở thành đối tác Chiến lược của BNI VN. Phát biểu tại đây, TS. Đỗ Mạnh Cường - Giám đốc Chuyên môn kiêm Thường trực Hội đồng Giáo dục NHG - nhấn mạnh: " NHG hiện đang đầu tư và vận hành hệ thống giáo dục khép kín quy mô từ mầm non đến tiến sĩ. Qua đó, NHG cung cấp các chuẩn đào tạo bao gồm chuẩn quốc tế hoàn toàn, chuẩn hội nhập quốc tế và chuẩn quốc gia. NHG đầu tư mạnh mẽ để người học, người dạy và cộng đồng liên quan có môi trường phát triển toàn diện, bao gồm năm yếu tố: Sức khỏe, Trí tuệ, Cảm xúc, Hành động và Nhân văn".

Được biết, ngoài hợp tác tại sự kiện, NHG - BNI sẽ hợp tác xúc tiến giáo dục – đào tạo bền vững nhằm mục tiêu mang đến môi trường giáo  dục quốc tế, chương trình đào tạo giá trị sống, kỹ năng sống ưu việt - toàn diện cho thế hệ kế nghiệp của các doanh nhân thành viên BNI...

H.Triều