Thứ ba, 14/11/2017, 23h52

HTV3 - DreamsTV ra mắt khung giờ “vui - học” cho các bé mẫu giáo

Nối tiếp những thay đổi theo định hướng giáo dục - giải trí dành cho trẻ em và gia đình, HTV3 - DreamsTV sẽ ra mắt khung giờ “vui - học” dành cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo từ ngày 13-11. Mở đầu cho khung giờ mới này là các bộ phim hoạt hình với ba màu sắc khác nhau nhưng đều có một điểm chung là hình ảnh sống động, đáng yêu và hàm chứa những bài học ý nghĩa cho khán giả nhí.

Mỗi tập phim Shelldon - Vùng đất vỏ sò là một thông điệp ý nghĩa về tình bạn và sự tôn trọng cần có trong giao tiếp. Qua Shelldon, khán giả nhí sẽ gặp các tình huống thường thấy trong cuộc sống hàng ngày như chơi với bạn thế nào, đối phó với những bạn hay bắt nạt mình… và học được cách giải quyết các tình huống. Phim phát sóng lúc 16h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Chronokids - Phiêu lưu cùng cỗ máy thời gian. Xuất phát từ sự tò mò của hai anh em họ Marvin và Adele về những nhân vật và sự kiện lịch sử cùng một chiếc điện thoại du hành thời gian, hai bạn nhỏ này sẽ đưa khán giả nhí vào những cuộc phiêu lưu vượt thời gian để khám phá những điều bí ẩn. Với Chronokids, các khán giả nhí không chỉ có những phút giây cười đùa thoải mái với những tình huống hài hước mà còn có thêm những hiểu biết về lịch sử thế giới khi theo chân Marvin và Adele. Phim phát sóng lúc 17h từ thứ hai - thứ năm hàng tuần (ảnh).

K.N