Thứ ba, 26/6/2018, 14h31

Kỹ sư CNTT ĐH Quốc gia Malaysia - Hướng đi hứa hẹn cho bạn trẻ yêu công nghệ

Công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn - đặc biệt là trong các công ty, tập đoàn công nghệ đa quốc gia. Chọn học Công nghệ thông tin ở một trường Đại học quốc tế và sở hữu bằng cấp có giá trị toàn cầu chính là hành trang giá trị để hội nhập thế giới công nghệ hiện đại.

Trong đó, “khởi động” hành trình trở thành Kỹ sư Công nghệ thông tin quốc tế bằng một chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Việt Nam và trường Đại học nước ngoài trước khi chính thức “xuất ngoại” học tập là một lựa chọn hiệu quả, ổn định được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin do trường Đại học Quốc gia Malaysia và trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác đào tạo chính là điển hình cho giải pháp hội nhập hiệu quả ấy.

Đại học Quốc gia Malaysia - Top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới

Được thành lập năm 1970, trường Đại học Quốc Gia Malaysia (The National University of Malaysia; tiếng Malay: Universiti Kebangsaan Malaysia - UKM) là một năm trường Đại học hàng đầu của Malaysia.UKM nằm trong Top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới (năm 2014, theo xếp hạng của QS World University Rankings) và xếp thứ 56 trong Top 500 trường Đại học châu Á (năm 2015, theo Asian University Rankings).

UKM - trường Đại học đứng hạng 56 châu Á

Là những ngành học có truyền thống lâu dài, đồng thời là những ngành đào tạo và nghiên cứu mũi nhọn tại UKM hiện nay, các ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin của trường không chỉ đào tạo nguồn kỹ sư chất lượng cho đất nước Malaysia mà còn thu hút đông đảo sinh viên quốc tế trong khu vực và trên thế giới. Với mục tiêu phát triển tối đa khả năng tư duy sáng tạo và năng lực hội nhập quốc tế cho sinh viên, chương trình Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin UKM chú trọng đào tạo kết hợp kiến thức chuyên môn với kỹ năng thực hành, tư duy và xử lý vấn đề. Đặc biệt, chương trình đảm bảo cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất với sự hỗ trợ từ các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như  IBM, CISCO, INFOsys, NEC,...

Phát triển toàn diện với môi trường Đại học hiện đại tại HUTECH

Được biết đến là trường Đại học năng động, hiện đại với truyền thống đào tạo nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ hàng đầu, HUTECH mang đến cho sinh viên điều kiện học tập chuẩn quốc tế: trang thiết bị học tập và phòng thực hành hiện đại; thư viện và thư viện điện tử với nguồn tài liệu học tập tiếng Anh phong phú, đảm bảo nhu cầu tự học, tự nghiên cứu của mỗi sinh viên.

Sinh viên CNTT UKM - HUTECH học tập trong môi trường hiện đại

Không chỉ thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất trong một môi trường Đại học hiện đại, sinh viên HUTECH còn được tạo điều kiện tối đa để tham gia các hoạt động ngoại khóa để trau dồi các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; sinh hoạt trong các CLB học thuật, năng khiếu của trường để thỏa đam mê, phát triển năng khiếu cá nhân. Ngoài ra, với lợi thế hoạt động hợp tác quốc tế chặt chẽ, HUTECH còn mang đến cho sinh viên các chương trình giao lưu quốc tế đa dạng, hấp dẫn với các trường Đại học danh tiến trên thế giới - ngoài UKM còn có ĐH Mở Malaysia (Malaysia), ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Avans (Hà Lan), ĐH VIA-TEKO (Đan Mạch),… tạo “giảng đường” thú vị để phát triển kỹ năng, xây dựng bản lĩnh trong môi trường quốc tế.

HUTECH - “giảng đường” hiệu quả để phát triển toàn diện kỹ năng hội nhập

Kỹ sư CNTT UKM -Bằng cấp toàn cầu để tự tin hội nhập

Chương trình Kỹ sư Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin UKM - HUTECH có thời gian 04 năm; trong đó, sinhviên học 2 năm đầu tại HUTECH và 2 năm cuối tại UKM (Malaysia), chọn một trong 02 chuyên ngành là Khoa học máy tính (Computer Science) và Công nghệ thông tin (Information Technology). Học phí 2 năm đầu (tương đương 02 học kỳ) là 26 triệu đồng/học kỳ và 2 năm cuối là 4.000 USD/năm.

Kỹ sư CNTT UKM - HUTECH có thể tự tin làm việc trong các tập đoàn công nghệ hàng đầu

Chương trình xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu vào do sinh viên được học tiếng Anh chuyên ngành trong suốt quá trình học tập; đảm bảo được trang bị kỹ năng tiếng Anh vững vàng trước khi học tập tại UKM. Tùy theo lựa chọn chuyên ngành, hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Kỹ sư Khoa học máy tính hoặc Kỹ sư Công nghệ thông tin do UKM cấp (có giá trị toàn cầu), có thể theo học các bậc học cao hơn tại UKM hay các trường Đại học hàng đầu, hoặc tự tin làm việc trong các công ty, tập đoàn công nghệ danh tiếng.

Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 10/8/2018.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế HUTECH - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:(028) 5445 1111 - 0918300109

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

T.D.V