Thứ ba, 13/3/2018, 11h20

London Summit of Leaders vinh danh GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm và BVU

Từ khi chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, BVU nói chung và ngành Công nghệ thông tin nói riêng của trường đã và đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, hạ tầng

Ban tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh về quản lý trong lĩnh vực khoa học và giáo dục (London Summit of Leaders) năm 2018 tại Anh quốc vừa công bố danh sách các tổ chức và nhà quản lý đạt giải. Trong đó, giải thưởng Excellent in Quality Award (Giải thưởng về Chất lượng xuất sắc) dành tặng cho Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu, (BVU); giải thưởng The Manager of the year in science and education (Giải thưởng vinh danh Nhà quản trị của năm về khoa học và giáo dục) dành tặng GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm (Hiệu trưởng BVU). Hội nghị Thượng đỉnh và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17-4 tại London với chủ đề “Giáo dục, Khoa học và Đổi mới”.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm (Hiệu trưởng BVU)
“Một nhà quản trị giáo dục tốt cần có tầm nhìn, khả năng học hỏi cao; đóng vai trò kết nối các thành viên trong một đơn vị từ người giảng dạy đến quản lý; truyền cảm hứng cho từng người trong hệ thống giáo dục, giúp mọi người kết nối tạo thành một vòng cộng hưởng đổi mới sáng tạo trong toàn tổ chức. Đặc biệt, muốn đột phá lớn thì phải có tư duy lớn và những chương trình hành động lớn”, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm (Hiệu trưởng BVU) cho biết.

“Giải thưởng vinh danh của Hội nghị thượng đỉnh về quản lý khoa học và giáo dục không chỉ là một niềm vinh dự, niềm động viên và khích lệ rất lớn đối với BVU mà còn giúp trường có thêm động lực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự vinh danh này”, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm chia sẻ.

BVU gia nhập triết lý giáo dục Nhân bản của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), qua đó trường đã đổi mới mạnh mẽ về tư tưởng, tiêu chí đổi mới, sáng tạo trong hoạt động GD-ĐT như: áp dụng các chương trình đào tạo tinh gọn từ 3-3,5 năm, đầu tư mạnh mẽ cho mục tiêu đào tạo ứng dụng và khởi nghiệp, với 4 trụ cột: quốc tế hóa chương trình đào tạo; doanh nghiệp hóa chương trình và quá trình đào tạo; triển khai chương trình đào tạo toàn diện; hoàn chỉnh môi trường đào tạo toàn diện.

Cơ sở 1 BVU - số 80 Trương Công Định, phường 3, TP.Vũng Tàu

London Summit of Leaders là diễn đàn uy tín về kinh doanh quốc tế và truyền thông chuyên nghiệp, quy tụ các chuyên gia, giáo sư hàng đầu Anh quốc và thế giới đến từ Oxford Speakers Bureau và Academic Union Guest cùng các đại biểu của hơn 50 quốc gia trên thế giới.

N.Hoàng