Thứ bảy, 15/10/2011, 16h10

Minh Quân kể câu chuyện tình với Lê Khánh

Không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu ca nhạc hoặc truyền hình phía Nam, tuy nhiên, ca sĩ Minh Quân lại quyết định và hào hứng tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo, cùng “bắt cặp” với diễn viên đáng yêu của làng kịch phía Nam - Lê Khánh.

Ca sĩ Minh Quân (phải) cùng diễn viên Lê Khánh trở thành một "Cặp đôi hoàn hảo"

Giọng ca Hà thành điển trai nay đã chia sẻ với Thanh Niên Online về chuyến “du Nam” đầy bất ngờ và nhiều thú vị này:

* Điều gì khiến Minh Quân lại quyết định tạm gác công việc đang rất bận rộn tại Hà Nội để vào TP.HCM tham gia một chương trình truyền hình dài hơi đến như vậy?

Ca sĩ Minh Quân: Muốn “đổi gió” đó mà! (cười). Thật ra thì với Quân, chỉ đơn giản là Quân muốn góp phần cống hiến một chương trình giải trí cuối tuần nhẹ nhàng, thoải mái cho khán giả. Và đây cũng là cách Quân làm mới mình, khán giả sẽ nhìn thấy một Minh Quân ngoài ca hát còn có khả năng diễn hài chẳng hạn.

* Minh Quân có thể mô tả rõ hơn về lần “làm mới mình” này, khi ở trong vai trò một thí sinh và để khán giả chấm điểm cho mình?

Ca sĩ Minh Quân: Trong vai trò thí sinh, tôi thỏa sức sáng tạo hơn. Tôi và bạn diễn của mình là nữ diễn viên Lê Khánh rất hào hứng dàn dựng cho các tiết mục của riêng mình mà không cần phải theo chỉ đạo của đạo diễn như khi làm ca sĩ. Cảm giác cũng hồi hộp hơn.

Minh Quân cùng bạn diễn tích cực tập luyện để có thể đem đến cho khán giả ấn tượng thú vị trong lần "du Nam" này

* Và anh tự tin sẽ có thể thu phục khán giả với cuộc chơi mới này, khi là một Minh Quân nhiều màu sắc, chứ không chỉ là một Minh Quân ca sĩ?

Ca sĩ Minh Quân: Quân đã tham gia khá nhiều cuộc thi, sự kiện văn hóa trong và ngoài nước, và với chương trình nào cũng vậy, Quân luôn xác định việc thắng thua chỉ mang tính chất may rủi, linh hồn thật sự của một tiết mục trình diễn dự thi nằm ở sự sáng tạo của nghệ sĩ trong dàn dựng, biểu diễn, kết hợp, cảm xúc…, đặc biệt là trong câu chuyện mà nghệ sĩ muốn gửi gắm đến khán giả.

* Vậy Minh Quân đang tâm đắc gửi đến khán giả câu chuyện gì?

Ca sĩ Minh Quân: Trước hết là câu chuyện nhỏ giữa Minh Quân và Lê Khánh, xin bật mí, đó là một câu chuyện tình dài, trải qua nhiều biến cố, nhưng cũng không kém phần hài hước, dí dỏm. Trong đêm thi thứ nhất, khán giả đã chứng kiến chúng tôi đính hôn (qua ca khúc Dẫu có lỗi lầm) thì đêm thi thứ hai sẽ kết hôn (Qua đêm nay) và biết đâu đến đêm thi thứ ba sẽ là một ca khúc về ly hôn! (cười)

Quan trọng hơn hết là câu chuyện lớn mà Minh Quân và Lê Khánh, cùng rất nhiều nghệ sĩ muốn gửi gắm đến khán giả rằng: Không có ai là hoàn hảo, nghệ sĩ chúng tôi cũng là những người rất bình thường, cũng luôn cần sự hỗ trợ, bù đắp, thậm chí nâng đỡ của mọi người xung quanh, để có thể đem đến cho khán giả những tác phẩm, tiết mục đầy màu sắc, ấn tượng.

* Xin cám ơn Minh Quân!

Hạnh Trà (Theo TNO)