Thứ sáu, 15/4/2011, 15h04

Mô hình đào tạo kết hợp với sản xuất

Ngày 12-4, Trường CĐ Nghề TP.HCM phối hợp với cơ sở bánh mứt Ái Liên tổ chức hội nghị khách hàng nhằm tôn vinh những đơn vị và cá nhân có nhiều đóng góp trong việc hỗ trợ nhà trường (cụ thể là Khoa Công nghệ thực phẩm) trong việc đào tạo lý thuyết gắn kết với thực hành. TS. Nguyễn Trần Nghĩa, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết để giúp HSSV tiếp cận với thực tế, nhiều năm qua nhà trường đã kí kết hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp. Sự hợp tác này đã tạo cơ hội cho các em được thực hành trên các thiết bị hiện đại, tiên tiến của doanh nghiệp. Mô hình hợp tác giữa Khoa Công nghệ thực phẩm của trường và cơ sở Ái Liên lập xưởng sản xuất bánh, mứt trái cây, thạch dừa và nước trái cây đóng hộp theo công nghệ của trường là một trong những mô hình đào tạo kết hợp sản xuất thành công nhất.

Q.Huy