Thứ tư, 22/11/2017, 16h20

Nên chọn nhà trẻ uy tín chất lượng hay học phí rẻ

Ngày nay, việc lựa chọn một ngôi trường chăm sóc con tốt nhưng không tốn quá nhiều chi tiêu trở thành mục tiêu hàng đầu của các gia đình trẻ.

Làm sao để lựa chọn được trường mầm non uy tín, chất lượng thực sự cho con nhưng phù hợp với chi tiêu của bố mẹ không phải dễ.

Hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường sau toạ lạc ngay trung tâm của Quận Phú Nhuận nhé.

Trường Mầm Non Sao Ước Mơ – Dream Star Kindergarten là ngôi trường có ưu thế lớn khi nằm trên con đường sầm uất của quận Phú Nhuận - đường Nguyễn Trọng Tuyển. Và hơn hết, nhờ vào vị thế đắc địa này, quý phụ huynh đang công tác tại các Quận như Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 3, Quận 1 muốn gửi con em học tại trường để tiện đưa rước đều rất tiện.

Nói đến chương trình giáo dục của trường Mầm Non Sao Ước Mơ, tại đây Ban Giám Hiệu trường luôn chú trọng đến việc phát triển năng lực trí tuệ, cũng như phát triển tinh thần vận động cho trẻ. Việc này không chỉ giúp các bé phát triển về mặt trí não mà còn có thân thể khoẻ mạnh và nhanh nhẹn hơn. Bên cạnh đó, mặc dù là trường tư thục nhưng trường mầm non Sao Ước Mơ muốn nhấn mạnh vào việc kích thích mạnh mẽ sự phát triển “tiếng mẹ đẻ” và Anh ngữ cho trẻ.

Mặc dù là trường mầm non tư thục nhưng học phí tại đây không quá cao so với các trường mầm non công lập trong khu vực. Đặc biệt để tạo điều kiện cho các mẹ muốn yên tâm hơn khi lần đầu tiên đưa bé đến trường, trường luôn có lớp học thử cho các bé trong vòng 3 ngày và thường xuyên có những chương trình ưu đãi, tặng quà hấp dẫn cho các bé (tùy theo từng thời kỳ).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số HOTLINE: 093 4499643 - 028 3844 1115

T.D.V