Thứ bảy, 13/9/2014, 15h09

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: Điểm chuẩn NV2 tăng mạnh

Sáng 13-9, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã công bố điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) nguyện vọng (NV) 2.

Theo đó, tất cả các ngành điều có điểm chuẩn NV2 tăng từ 1 đến 3 điểm so với điểm chuẩn NV1.

Ngành Công nghệ thực phẩm điểm chuẩn cao nhất 21,5 điểm (khối A, A1) và 23 điểm (khối B). Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm: 19,5 điểm (khối A, A1) và 22 điểm (khối B); ngành Công nghệ sinh học: 20,5 điểm (khối A, A1) và 22 điểm (khối B). Những ngành còn lại có điểm chuẩn từ 15,5 đến 19,5 điểm.

Hệ CĐ, xét điểm ĐH có một số ngành có điểm chuẩn cao hơn điểm sàn từ 1 – 3 điểm. Đối với xét điểm CĐ, ngành Công nghệ sinh học điểm chuẩn tăng 4 điểm so với điểm nhận hồ sơ xét tuyển.

Đối với thí sinh thi liên thông, điểm chuẩn tất cả các ngành là 13 điểm.

Trường tiếp tục xét tuyển NV2 đợt 2 cho 6 ngành hệ CĐ chuyên nghiệp với điểm nhận hồ sơ bằng điểm chuẩn NV2.

Thanh Hùng

(SGGP)