Thứ Bảy, 18/04/2015, 14:14 (GMT+7)
 
 

Phòng GD&ĐT Quận 12, TP.HCM: Lớp Mầm non Tư thục Anh Hồng: Nơi chăm sóc trẻ chất lượng và an toàn

Thứ Ba, 23 Tháng sáu 2009, 11:06 GMT+7

Có thể nói, con cái là tài sản quý nhất của các bậc làm cha, làm mẹ; và tất cả chúng ta đều gửi gắm vào con mình niềm yêu thương tự hào. Thế nên, khi các bé bước vào tuổi đến trường, việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp, giúp trẻ phát triển toàn diện luôn là trăn trở của nhiều bậc phụ huynh.

Tọa lạc tại địa bàn P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM, Lớp Mầm non Tư thục (MNTT) Ánh Hồng là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” trong việc gửi gắm con em mình. Với quy mô nuôi dạy hơn 281 trẻ bao gồm 206 trẻ lứa tuổi mẫu giáo, 75 trẻ độ tuổi nhà trẻ, MNTT Ánh Hồng đã phần nào giải quyết được nhu cầu chăm sóc “cục cưng” của đông đảo người dân. Đồng thời, các bé được nuôi dưỡng, dạy dỗ và vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập; được sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ giáo viên bảo mẫu yêu trẻ, giỏi chuyên môn giúp bé phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tập thể giáo viên Trường MNTT Ánh Hồng

Cô Võ Thị Phương Minh - Chủ Lớp, chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng, khi cha mẹ có cảm giác yên tâm về bé cưng của mình thì sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Chia sẻ điều đó, Anh Hồng luôn có một chế độ dinh dưỡng, chăm sóc hợp lý dành cho trẻ. Và tôi thật sự hạnh phúc khi được góp một phần nhỏ bé trong hạnh phúc lớn lao của mỗi gia đình…”. Để làm được điều này, MNTT Ánh Hồng đã tuyển chọn đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản về chuyên ngành dinh dưỡng, từ đó, các bữa ăn của Ánh Hồng đảm bảo các tiêu chí của Viện dinh dưỡng về VSATTP. Bên cạnh đó, trẻ được cân và khám sức khỏe định; đáp ứng nhu cầu được nuôi dưỡng, được che chở, được vân động, được cười đùa, vui chơi trong môi trường thân thiện, thoải mái và được yêu thương… Nhờ vậy, chất lượng nuôi dạy trẻ tại MN Ánh Hồng ngày càng tăng cao, minh chứng cho điều này là việc Ánh Hồng được Sở GD&ĐT tặng giấy khen trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ (2007-2008).

Ngoài việc chăm sóc, nuôi dưỡng các bé theo tiêu chuẩn quy định, các cô giáo tại MNTT Ánh Hồng còn dạy cho các bé hình thành phong cách sinh hoạt ngoan, lễ độ, tự tin và có khả năng sáng tạo, biết lựa chọn và biết thực hiện kế hoạch riêng của mình; phát hiện bồi dưỡng năng khiếu của trẻ để trẻ phát triển toàn diện về Trí - Đức - Thể - Mỹ.

N.TRÍ

Xem bài theo ngày:  
 
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
TỜ BÁO LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI VIỆC HỌC TẬP CỦA GIA ĐÌNH BẠN