Thứ Tư, 24/09/2014, 09:23 (GMT+7)
 
 

Trung tâm Luyện thi ĐH trường ĐH Nông Lâm TP HCM: Phát huy truyền thống đào tạo chất lượng cao

Thứ Hai, 22 Tháng chín 2014, 07:09 GMT+7
Phương pháp ôn luyện thi đúng trọng tâm, bám sát nội dung đề thi hằng năm mới nhất của Bộ GD&ĐT; học sinh được rèn luyện các kỹ thuật giải bài tập trắc nghiệm nhanh, mang lại hiệu quả cao; bên cạnh ban giảng huấn trình độ chuyên sâu và giàu tâm huyết...
Đó là những thế mạnh của trung tâm luyện thi đại (LTĐH) trường đại học Nông Lâm trong hơn 15 năm qua về lĩnh vực LTĐH. Trong chuyên đề “Bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ” của Giáo dục TP HCMkỳ này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về trung tâm LTĐH Nông Lâm để biết điều gì đã mang lại sự uy tín và chất lượng cao của trung tâm này.
Nếu như ngôi trường là nơi giúp học sinh học tập, trau dồi những kiến thức thì môi trường học tập chính là chất xúc tác để giúp các em phát triển tư duy, sáng tạo. Thấu hiểu điều đó, trung tâm LTĐH Nông Lâm đã thiết kế được một môi trường học tập yên tĩnh, bên cạnh sự đầu tư khang trang, tiện nghi các phòng học để giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Các lớp học với sĩ số giới hạn nhằm giúp các em tiếp thu kiến thức tốt và đặc biệt là sự trao đổi kiến thức giữa giáo viên và học viên được thuận tiện hơn.
Ngoài ra, đóng vai trò nòng cốt của trung tâm LTĐH Nông Lâm chính là ban giảng huấn tâm huyết với phương pháp giảng dạy sáng tạo. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và chuyên giảng dạy trong lĩnh vực LTĐH đến từ trường ĐH Nông Lâm, Sư phạm Kỹ Thuật; các trường THPT chuyên trong TP HCM như: THPT Nguyễn Hữu Huân, THPT Thủ Đức…Giáo viên sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức cơ bản từ các lớp 10, 11, 12 cùng các phương pháp suy luận, kỹ năng làm bài nhanh, tổng hợp những vấn đề, những bài học sát với nội dung ra đề tuyển sinh ĐH hằng năm của Bộ GD - ĐT. Điểm quan trọng nhất mà Trung tâm triển khai là chú trọng về kỹ năng học, thực hành kỹ năng phân tích đề, nắm bắt nguyên tắc ra đề thi, cách thức ra đề từ đó có phương pháp ôn luyện đúng hướng, đúng trọng tâm. Trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử, đề thi gần nhất với mô típ ra đề của Bộ: với các lần thi thử giúp các em vững vàng trong tâm lý, chắc chắn hơn trong kinh nghiệm làm bài, qua đó giáo viên sẽ hỗ trợ kịp thời những điểm yếu của các em.
Trung tâm LTĐH Nông Lâm còn biết đến với mức học phí thấp, phù hợp cho học viên ở tỉnh lên học tập, đồng thời có khu nội trú ngay tại ký túc xá trường ĐH Nông Lâm an ninh tốt. Ban quản nhiệm của trung tâm thường xuyên liên lạc với phụ huynh về tình hình sinh hoạt, học tập của học viên.
“Luôn hướng đến chất luợng đào tạo”
Đó chính là phương châm đào tạo của trung tâm LTĐH Nông Lâm xuất phát từ chính tâm huyết của những người làm giáo dục, với mục đích giúp các bạn trẻ tiếp nối thành công những giấc mơ đại học còn dang dở. Và trung tâm đã luôn hoàn thành tốt “sứ mệnh” của mình, khi mỗi kỳ thi đại học đi qua là danh sách trúng tuyển đại học của học viên trung tâm ngày một dài hơn.
 Kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2014 vừa qua, trung tâm LTĐH Nông Lâm lại tiếp tục nhận được tin vui với tỷ lệ đậu đại học 98%. Cụ thể, có 450 em đạt 16 điểm trở lên và 70 em đạt điểm từ 20 điểm - 27 điểm. Không giấu được niềm vui trong ánh mắt khi trao đổi với chúng tôi, đại diện ban giám đốc trung tâm LTĐH Nông Lâm, cho biết: “Thành quả của mỗi học viên trung tâm chính là những món quà tinh thần lớn lao cho những người thầy, người cô tại trung tâm. Đây chính là động lực để trung tâm luôn nỗ lực mang lại môi trường đào tạo chất lượng cao cho học viên. Giúp các em hoàn thành được giấc mơ bước vào giảng đường đại học đó chính là lúc tâm huyết của tập thể giáo viên của trung tâm đã được hoàn thành”.
Chính những định hướng giáo dục đúng đắn cùng tâm huyết của người làm giáo dục đã mang lại một phương pháp đào tạo hiệu quả, chất lượng cao cho trung tâm LTĐH Nông Lâm. Tin chắc rằng, trung tâm LTĐH Nông Lâm sẽ luôn phát huy truyền thống giáo dục tốt của mình để mãi là địa chỉ tin cậy cho học viên và quý phụ huynh.

Trung tâm LTĐH trường ĐH Nông Lâm: 

Khai giảng khóa luyện thi dài hạn từ ngày 22/9 -22/10/2014.

Luyện thi ĐH các khối A,A1,B,C,D

Ghi danh và học tại: Trường Đại học Nông Lâm

ĐC: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức Tp. HCM

ĐT: (08). 38.891528 - 37.242628

XUÂN LỮ
Xem bài theo ngày:  
 
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
TỜ BÁO LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI VIỆC HỌC TẬP CỦA GIA ĐÌNH BẠN