Thứ Tư, 28/01/2015, 01:53 (GMT+7)
 
 

Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM

Thứ Ba, 27 Tháng một 2015, 09:01 GMT+7
Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1995 theo Quyết định số 470/TTg ngày 14/8/1995 của Thủ tướng Chính phủ. Ngay từ khi ra đời, các nhà sáng lập, đứng đầu là Cố Giáo sư, Thạc sĩ y khoa Ngô Gia Hy đã đưa ra phương châm Bất vụ lợi.
Từ cuối năm 2009, Ông Đặng Thành Tâm - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn là nhà đầu tư chính của trường cùng một số doanh nghiệp đã đầu tư theo phương châm không vì lợi nhuận. Các nhà đầu tư mới cũng như cũ đều không nhận cổ tức, lợi nhuận dùng tái đầu tư phát triển Trường.
Kể từ khi thành lập (1995) đến nay, Trường đã đào tạo trên 30.000 sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực không nhỏ cho xã hội. Theo khảo sát do Trung tâm hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, trong nhiều năm sinh viên tốt nghiệp trên 90% có việc làm. Với đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành và nhiều Thầy Cô tại các Trường Đại học công lập có uy tín sau khi nghỉ hưu đã tham gia lãnh đạo các Khoa, làm giảng viên cơ hữu của Trường… Để trường đại học Hùng Vương được ổn định và tiếp tục phát triển, thực hiện thành công chính sách xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước thì bên cạnh sự cố gắng, quyết tâm của HĐQT-BGH, tập thể cán bộ giảng viên của trường còn cần có sự quan tâm, hỗ trợ, chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo.
Chào Xuân Ất Mùi 2015, HĐQT-BGH Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe - thắng lợi đến Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và các Cơ quan chức năng, Ban Ngành Đoàn thể các cấp đã quan tâm, đồng hành giúp Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ đào tạo. Chúc toàn thể CBNV-GVCH và sinh viên học sinh của trường nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
PV
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TP.HCM
Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08.38554195 - Website: www.hungvuong.edu.vn

 

Xem bài theo ngày:  
 
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
TỜ BÁO LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI VIỆC HỌC TẬP CỦA GIA ĐÌNH BẠN