Thứ Bảy, 25/04/2015, 11:14 (GMT+7)
 
 

Công ty Cổ phần SX&TM Trương Hoàng: Cung cấp bàn ghế chuẩn cho trường học, doanh nghiệp

Thứ Hai, 20 Tháng bảy 2009, 10:07 GMT+7

Nếu bàn ghế ngồi học, làm việc không tương thích với kích thước của cơ thể sẽ dẫn đến các bệnh: vẹo cột sống, gù lưng, cận thị... Từ đó, ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác trong cơ thể.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong hoạt động của con người, tư thế ngồi chiếm phần lớn thời gian. Và con người sẽ nhanh chóng mệt mỏi nếu bàn và ghế ngồi không thuận tiện, không được thiết kế đúng. Nhận thức được điều đó, ngay từ buổi đầu thành lập Công ty Cổ phần SX&TM Trương Hoàng đã xây dựng đội ngũ nhân viên vững tay nghề, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhằm cung cấp các trang thiết bị học đường, nội thất chất lượng, đúng chuẩn; đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của xã hội.

Quá trình hình thành và phát triển

Bàn HS 2 chỗ
Bàn ghế Mẫu giáo
Bàn M. Giáo 2 chỗ
Bàn M. Giáo 1 chỗ

Cuối năm 2005, Cơ sở sản xuất bàn bàn ghế, thiết bị học sinh, các loại kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ tải nặng Trương Hoàng ra đời tại số 20 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM. Buổi đầu đi vào hoạt động, Trương Hoàng gặp rất nhiều khó khăn, từ trang thiết bị sản xuất, mặt bằng kinh doanh đến thị trường tiêu thụ và khả năng cạnh tranh. Thế nhưng bằng sự nhạy bén trước thị trường của BGĐ cùng sự phấn đấu không ngừng của tập thể nhân viên, Trương Hoàng đã nhanh chóng bắt kịp “nhịp sống” thương trường, đi vào ổn định và phát triển. “Qua một quãng thời gian hoạt động, chúng tôi nhìn nhận được ra đây là một lĩnh vực hoạt động tốt, có tiềm năng phát triển và có khả năng góp phần phục vụ cho hoạt động giáo dục của đất nước, nên chúng tôi đã cùng với một vài người thân có cùng tâm huyết quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh từ hoạt động dạng cơ sở tiến lên hoạt động theo hình thức cổ phần”, anh Trương Công Tuấn - GĐ Công ty chia sẻ.

Đến năm 2007, Công ty Cổ phần SX&TM Trương Hoàng chính thức ra đời. Lúc bấy giờ ngoài trụ sở chính đã có từ trước, Công ty còn khai trương thêm một cơ sở đặt tại đường Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, thiết bị thuộc khối trường học và khối văn phòng, như : Tủ kệ, bàn ghế học sinh mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3 và đại học, bàn ghế văn phòng, các loại kệ siêu thị, kệ sách, kệ kho, kệ đa năng có kết cấu bằng gổ, sắt, thép… Bằng sự đầu tư chu đáo về mọi mặt, đến nay Trương Hoàng nhận được sự tín nhiệm, tin dùng của nhiều đơn vị trường học, doanh nghiệp tại TP.HCM và những tỉnh thành lân cận.

Những thành quả ban đầu

Hoạt động với phương châm “Uy tín - Chất lượng” nên ngoài việc đa dạng hóa sản phẩm, Trương Hoàng còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, tất cả các sản phẩm của Công ty được bảo hành tận tâm; đặc biệt, đội ngũ nhân viên nghiên cứu thi trường của Công ty luôn lắng nghe, tìm hiểu nên giá cả các sản phẩm rất cạnh tranh. “Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng và sự sáng tạo của tuổi trẻ, Trương Hoàng mong muốn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi cơ quan, gia đình và trường học”, anh Tuấn tâm sự.

“Hữu xạ tự nhiên hương”, đến nay, Trương Hoàng đã nhận được đơn đặt hàng các sản phẩm bàn ghế để máy tính, bàn ghế học sinh của nhiều đối tác như: Trường Cao đẳng Điện Lực; Trường PTCS Hiệp Bình - Thủ Đức; Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công An - TP.HCM; Trường Sỹ quan Lục quân Lâm Đồng; Hơn 500 bộ bàn ghế cho các Trường PTTH trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng; Hơn 1.000 bộ bàn ghế cho các trường mầm non và trường PTCS, PTTH trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Hơn 300 bộ bàn ghế cho các trường học thuộc tỉnh Bình Phước, Bình Dương.... Đặc biệt, Công ty hiện là đối tác thường xuyên của Công ty Cổ phần Bệnh viện Máy tính Quốc tế iCARE và Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin iSPACE.

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Trương Hoàng:
54A Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 62675781 - 38107039 * Fax: 08. 62675834 * Hotline: 0903 139546 * Website: www.truonghoang.com

Văn Vinh

Xem bài theo ngày:  
TỜ BÁO LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI VIỆC HỌC TẬP CỦA GIA ĐÌNH BẠN