Chủ Nhật, 19/04/2015, 16:25 (GMT+7)
 
 

Dai-ichi-Life Việt Nam khai trương văn phòng tổng đại lý

Thứ Năm, 18 Tháng mười 2012, 08:10 GMT+7
Sáng 18/10/2012 tại địa chỉ 826 Quang Trung, Phường 8, Q.Gò Vấp, TP.HCM, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã khai trương thêm Văn phòng Tổng đại lý với sự hợp tác của Công ty TNHH Một thành viên Đại Phú Gia Bảo.
Đây là Văn phòng Tổng đại lý thứ 39 được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ cho việc mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng tại địa phương của công ty.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi life Việt Nam trao tặng 10 hợp đồng bảo hiểm cho đại diện công đoàn phòng giáo dục Q.Gò vấp, TP.HCM

Nhân dịp này, Dai-ichi-life Việt Nam cũng đã trao tặng 10 hợp đồng bảo hiểm “An Nghiệp Chu Toàn” với tổng số tiền bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. “Chúng tôi hy vọng các giáo viên sẽ an tâm công tác và tiếp tục có những cống hiến lớn hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Với phương châm “Gắn bó dài lâu”, Dai-ichi-life Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt, chất lượng Nhật Bản, cũng như các giá trị bền vững cho khách hàng của chúng tôi nhằm giúp họ đảm bảo tương lai tài chính, an toàn cho bản thân và gia đình” - ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi-life Việt Nam chia sẻ.  
Trần Kiệt


 

Xem bài theo ngày:  
TỜ BÁO LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI VIỆC HỌC TẬP CỦA GIA ĐÌNH BẠN