Thứ Hai, 20/04/2015, 05:54 (GMT+7)
 
 

Trường Mầm non 25B, Quận Bình Thạnh: Xứng đáng với danh hiệu tập thể tiên tiến, xuất sắc

Thứ Ba, 16 Tháng mười một 2010, 08:11 GMT+7

Năm học 2009-2010, tập thể CB-GV-CNV Trường Mầm non 25B (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), đã vinh dự nhận danh hiệu “Tập thể tiên tiến, xuất sắc”; đơn vị tiêu biểu trong việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM” trong 4 năm liền 2007-2010 và giấy khen tập thể “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”…

Hướng đến mục tiêu chất lượng dạy tốt - học tốt
Trường Mầm non 25 B, Q. Bình Thạnh được biết đến là đơn vị có đội ngũ CB-GV-CNV được đạo tạo cơ bản, được tuyển chọn từ nhiều trường cao đẳng, đại học chính quy, có trình độ sư phạm giỏi, yêu nghề và chăm sóc trẻ tận tình. Cô giáo Ngô Ngọc Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường, cho biết: “Năm học vừa qua, MN 25B đã áp dụng chương trình giáo dục theo quy định của Bộ GD&ĐT đồng thời cũng kết hợp các phương pháp giáo dục ưu việt nhất giúp trẻ có thể phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng cuộc sống, phát triển tố chất và khả năng của trẻ trên mọi phương diện”.
Để thực hiện mục tiêu đó, trong năm học vừa qua Nhà trường đã khuyến khích đội ngũ GV soạn thảo giáo án một cách khoa học, giúp trẻ tiếp cận kiến thức dễ dàng. Nhờ đó, các trẻ được dạy về phương pháp tự học, kỹ năng sống, lễ phép chào hỏi người lớn, biết vui chơi, nhường nhịn bạn bè. Cùng với các kỹ năng tự phục vụ trong các hoạt động “Chơi mà học, học mà chơi”, đó chính là chủ đề mà cô hiệu trưởng Ngô Ngọc Truyền đã nêu ra và áp dụng cho trường. Bên cạnh đó, Nhà trường đã thực hiện được Data dinh dưỡng về sức khỏe cho trẻ và chương trình Mind Manager trên mạng cho tất cả các lớp mẫu giáo.
Xứng đáng với danh hiệu xuất sắc
Nhờ thực hiện tốt những nhiệm vụ cũng như những mục tiêu đề ra từ đầu năm học, Trường MN 25B đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào: Xây dựng được đội ngũ CB-GV-CNV làm việc với tinh thần “Sống có trách nhiệm vì sự nghiệp giáo dục”, có Chi bộ độc lập với tổng số 10 Đảng viên, góp phần tạo nguồn lực lượng kế thừa cho ngành học mầm non giai đoạn 2010-2015. Ngoài ra, nhà trường cũng được lãnh đạo Quận Ủy quan tâm đề bạt 2 giáo viên làm công tác quản lý cho đơn vị bạn và tổ mầm non phòng Giáo dục. Trong chủ đề thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, Nhà trường đã nhiệt tình tham gia và đạt được giải khuyến khích tại cuộc thi: “Giáo viên giỏi Chu Văn An - lần 11” do Quận Bình Thạnh tổ chức.
Với những thành tựu và đổi mới, có thể nói Trường Mầm non 25B là nơi an tâm cho quý phụ huynh và là nơi ươm mầm phát triển cho thế hệ trẻ tương lai.
V.THIẾT
Xem bài theo ngày:  
 
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
TỜ BÁO LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI VIỆC HỌC TẬP CỦA GIA ĐÌNH BẠN