Thứ Sáu, 19/12/2014, 00:21 (GMT+7)

THỂ LỆ CUỘC THI: “HP - ẢNH ĐẸP TRƯỜNG TÔI”

Thứ Bảy, 01 Tháng mười một 2008, 10:45 GMT+7

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:

Nhằm tạo những sân chơi thú vị và bổ ích cho các em học sinh nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2008, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo, sự quan tâm của các em đối với môi trường học tập, định hướng cho các em nhận thức và chia sẻ cái đẹp trong cuộc sống.

Được sự tài trợ của Công ty Hewlett Packard Việt Nam Nhóm Máy In Tiêu Dùng, Hội sinh viên - học sinh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi ảnh với tên gọi “HP - ẢNH ĐẸP TRƯỜNG TÔI” nhằm ghi lại những hình ảnh, những khoảnh khắc ấn tượng của các em học sinh xung quanh mái trường của mình.

II. NỘI DUNG:

Chủ đề các tác phẩm tham dự cuộc thi:

* Góc học tập, Góc sáng tạo

* Gương giúp bạn vượt khó

* Nét đẹp tình bạn , tình thầy trò

* Môi trường sống xung quanh

* Các hoạt động xã hội của đoàn viên, học sinh

III. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

- Tất cả các học sinh thuộc khối THPT TP.HCM

- Các thành viên Ban giám khảo, Ban tổ chức, Nhân viên Hợp Nhất M&M, Hewlett Packard không được quyền dự thi

IV. THỂ LỆ CUỘC THI:

- Ảnh dự thi phải kèm theo một lời giới thiệu xuất xứ ảnh.

- Không giới hạn ý tưởng sáng tạo, số lượng chủ đề.

- Tác phẩm dự thi phải do chính thành viên tự chụp ảnh.

- Tác phẩm tham gia dự thi là những tác phẩm được chụp từ thời gian trước đây hoặc từ khi phát động cuộc thi, chưa gửi tham gia chính thức một cuộc thi khác nào.

- Mỗi tác giả được tham gia nhiều tác phẩm khác nhau.

- Không chấp nhận ảnh dự thi dùng kỹ xảo (phần mềm xử lí) làm sai lệch sự thật; ảnh dự thi không ép plastic, không dán lên bìa, không có bo ảnh.

- Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc ảnh trắng đen

- Kích thước ảnh: từ 20cm x 30cm

- Toàn bộ ảnh dự thi gửi về cho Ban tổ chức qua –

Email : info@hp-anhdeptruongtoi.net

Hoặc gửi trực tiếp (post ảnh trực tiếp) tại địa chỉ

website www.hp-anhdeptruongtoi.net

Tác phẩm được giải và tác phẩm dự thi Công ty Hewlett-Packard được quyền sử dụng phục vụ công tác tuyên truyền, quảng cáo.

- Đoàn thanh niên và Hội sinh viên - học sinh chỉ được phép sử dụng tác phẩm dự thi và tác phẩm đoạt giải vào những mục đích như : Cổ động tuyên truyền, công tác xã hội. Không được sử dụng tác phẩm dự thi và tác phẩm được giải vào mục đích thương mại. Các mục đích sử dụng khác phải được sự cho phép từ Công ty Hewlett Packard Việt Nam. Đối với tất cả các tác phẩm dự thi, ban tổ chức không gửi trả tác phẩm lại.

- Bản quyền tác phẩm thuộc về tác giả. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan.

- Tác phẩm được giải và các tác phẩm được Ban giám khảo xét chọn nếu vi phạm quyền tác giả và quyền liên quan theo quy định của pháp luật, Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng.

V. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

- Hội sinh viên - học sinh TP. Hồ Chí Minh

VI. ĐƠN VỊ TÀI TRỢ:

Công ty Hewlett Packard Việt Nam Nhóm Máy In Tiêu Dùng

VII. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC:

- Bà Phan Nguyễn Xuân Thy - GĐĐH Cty Cp Hợp Nhất - Trưởng ban

- Ông Quách Hải Đạt - P. Giám đốc TT hỗ trợ sinh viên TP. Hồ Chí Minh - Phó trưởng ban

- Ông Phan Hà - Hiệu trưởng Trường Đào Tạo Bạch Thái Bưởi - Ủy viên

VIII. HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO:

- Ông Đồng Đức Thành - Chủ tịch Hội nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh - Trưởng ban

- Ông Huỳnh Ngọc Dân - Nghệ sĩ Nhiếp ảnh xuất sắc - FIAP Phó trưởng ban

- Ông Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Nhãn hàng máy in phun HP- Ủy viên

IX. GIẢI THƯỞNG:

01 Giải Nhất: Học bổng 5.000.000đ, Máy in HP - C4480 “4 in 1” và một kỷ niệm chương của chương trình

01 Giải Nhì: Học bổng 3.000.000đ, Máy in HP - 910 và một kỷ niệm chương của

chương trình

02 Giải Ba: Học bổng 1.000.000đ và một kỷ niệm chương của chương trình

01 Giải tập thể: Học bổng 1.000.000đ và một kỷ niệm chương của chương trình

Ngoài ra, Cty HP sẽ tặng 1 coupon mua hàng giảm giá 10% cho 500 bạn gửi ảnh tham gia chương trình sớm nhất. Coupon mua hàng tại 1 trong 6 đại lí thuộc hệ thống bán máy in của HP như: Nguyễn Kim, Vạn Phát, Nhân Long, Trí Đức, Đại Phú Lợi và Khai Trí

X. THỜI GIAN NHẬN ẢNH:

- Nhận ảnh từ ngày 15/10/2008 đến hết ngày 17/11/2008

- Công bố kết quả và trao giải thưởng ngày 20 tháng 11 năm 2008

- Ảnh dự thi gởi đến:

Văn phòng Ban tổ chức:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ & TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT

Địa chỉ: 436A/29 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0918 221 481 (gặp Khoa Nam)

Email: info@hp-anhdeptruongtoi.net và www.hp-anhdeptruongtoi.net

Ban tổ chức cuộc thi rất mong được sự quan tâm, hỗ trợ của các Đoàn trường, và sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh tham gia cuộc thi.