Thứ Hai, 22/09/2014, 21:10 (GMT+7)

Tổ chức hội thi tìm hiểu luật phòng, chống bạo lực gia đình bậc THPT

Thứ Hai, 01 Tháng hai 2010, 14:02 GMT+7

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền luật phòng, chống bạo lực gia đình đến toàn thể CB, GV và HS, góp phần củng cố và xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, bình đẳng, hạnh phúc… Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức hội thi “Tìm hiểu luật phòng, chống bạo lực gia đình” dành cho HS bậc THPT. Qua đó, tạo điều kiện để HS tìm hiểu, trau dồi các kỹ năng phân tích, đánh giá về tình hình thực thi luật phòng, chống bạo lực gia đình; từ đó, giúp các em nâng cao ý thức trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và mọi người xung quanh trong việc hành động tích cực phòng, chống bạo lực gia đình. Theo đó, bố cục bài thi (100 điểm) gồm 2 phần: Phần I (60 câu hỏi thi trắc nghiệm); Phần II (viết tự luận 250-300 từ) trong thời gian 120 phút (mỗi phần 60 phút). Mỗi trường THPT, trung tâm GDTX quận, huyện cử 2 HS tham dự. Hạn chót đăng ký là trước ngày 1-3. Thời gian diễn ra cuộc thi là ngày 7-3 (thi tại hội trường Sở GD-ĐT).
T.D

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.