Chủ Nhật, 21/12/2014, 15:29 (GMT+7)

Thành lập trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Thứ Bảy, 26 Tháng chín 2009, 10:09 GMT+7

Chiều 25.9, trường Trung học Y tế Lâm Đồng đã tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và công bố quyết định thành lập trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Được sự ủy nhiệm của Chủ tịch nước, ông Huỳnh Đức Hòa - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng (bên phải) trao HCLĐ hạng Ba cho nhà trường
Được thành lập từ năm 1978, đến nay trường Trung học Y tế Lâm Đồng đã đào tạo 7.309 cán bộ y tế thuộc 11 ngành khác nhau.
Trường đã duy trì các chương trình hợp tác quốc tế với các tổ chức y tế ở Thụy Sĩ, Canada, Hội phổi Pháp - Việt để tăng cường nguồn lực và nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu.
Trước mắt, trong năm học 2010, nhà trường sẽ lập thủ tục để xin mở ngành đào tạo cao đẳng Điều dưỡng, tiếp tục đào tạo y sĩ đa khoa, y sĩ định hướng y học cổ truyền để bổ sung cho mạng lưới y tế học đường cũng như y tế cơ sở...
Tin, ảnh: Gia Bình (TNO)

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.