Thứ Năm, 30/10/2014, 21:27 (GMT+7)

Hà Giang: Đưa lịch sử địa phương vào chương trình học

Thứ Hai, 07 Tháng sáu 2010, 15:06 GMT+7

Theo chỉ đạo chung của Sở GD-ĐT, ở hai cấp THCS và THPT thực hiện giảng dạy phần lịch sử địa phương (LSĐP) thông qua tài liệu Những sự kiện lịch sử tiêu biểu tỉnh Hà Giang. Thời gian trước, Trường CĐSP tỉnh được Hội đồng Khoa học tỉnh cho phép thực hiện nghiên cứu đề tài: “Nghiên cứu biên soạn và thiết kế mô hình giảng dạy lịch sử địa phương trong các trường THCS tỉnh Hà Giang”.
Cuối tháng 4-2010, công việc cuối cùng của đề tài cần tiến hành là thực nghiệm sư phạm đã hoàn thành. Sản phẩm của đề tài được giảng dạy thực nghiệm trên 3 vùng (thị trấn, thị xã; nông thôn; vùng sâu vùng xa) và đã giành được sự hưởng ứng nhiệt tình của ban giám hiệu các trường, GV và HS. Một lần nữa, các trường THCS lại bày tỏ tính cấp thiết cần đưa tài liệu LSĐP vào giảng dạy cũng như đánh giá cao sản phẩm nghiên cứu của đề tài.
Mỹ Dung

View Date time

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.