Object reference not set to an instance of an object. Thế nào là phương pháp dạy học tích cực?

Thứ Sáu, 29/08/2014, 19:08 (GMT+7)

Trượt “3 chung”, chuyển sang xét tuyển… riêng!
Trượt ĐH tại kỳ thi “3 chung”, nhiều thí sinh (TS) bắt đầu chuyển hướng sang các trường tuyển sinh riêng nhằm thực hiện cho bằng được giấc mơ ĐH.
Bạn đọc quan tâm
Ads
Góc ảnh
Thứ Năm, 28 Tháng tám 2014, 14:08 GMT+7

Sáng ngày 28-8, Trung tâm SEAMEO RETRAC kết hợp với Trường Đại học Curtin, Úc tổ chức hội thảo quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh lần thứ 5 với chủ đề "New trends in english teaching and learning” (“Các khuynh hướng mới trong dạy và học tiếng Anh”) cho gần 300 đại biểu đến từ các trường ĐH, CĐ, các Sở GD-ĐT khu vực phía Nam.

Thứ Sáu, 29 Tháng tám 2014, 16:08 GMT+7

Từ những đôi quang gánh dưa, cà, bầu, bí; hay từ những rổ tôm, cua, cá, ghẹ… trải qua hơn 20 năm những nông dân miệt vườn TP.HCM đã dựng nên một phiên chợ khá sầm uất.

Thứ Năm, 24 Tháng tư 2014, 10:04 GMT+7

Theo Phòng Văn hóa - thông tin Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM, phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng Hubert Humphrey Fellowship năm học 2015-2016.

Thứ Sáu, 29 Tháng tám 2014, 16:08 GMT+7

Theo Itar-Tass, bộ phận báo chí của Văn phòng tổng thống Ukraine ngày 29/8 cho biết Tổng thống nước này Petro Poroshenko và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã điện đàm thảo luận về tình hình ở Donbass cũng như các bước đi để tổ chức một cuộc đối thoại nhằm tìm ra giải pháp hòa bình cho cuộc khủng hoảng tại đây.

Thứ Sáu, 29 Tháng tám 2014, 16:08 GMT+7

Kim Dung sinh năm 1925, tên thật là Tra Lương Dung, người huyện Hải Ninh, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Sau khi chiến tranh nổ ra ông thi vào Khoa Ngoại giao Trường ĐH Chính trị

Thứ Ba, 26 Tháng tám 2014, 15:08 GMT+7

Ngày 26/8, bà Hoàng Như Loan, Giám đốc Ban Quản lý Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào cho biết tính từ đầu năm đến nay, Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang đã đón hơn 400.000 lượt khách đến tham quan.

Thứ Năm, 28 Tháng tám 2014, 14:08 GMT+7

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh cho biết nam giới ăn nhiều cà chua cũng như trái cây sẽ giảm đáng kể nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Thứ Sáu, 29 Tháng tám 2014, 09:08 GMT+7

Màn ra mắt ấn tượng của tài năng trẻ Munir El Haddadi ở đội 1 vừa qua khiến Barca nhanh chóng nhận ra rằng họ đang sở hữu một viên ngọc quý. Theo tờ Mundo Deportivo, Barca đã xúc tiến việc giữ chân Munir bằng một bản hợp đồng mới hấp dẫn hơn...

Thứ Sáu, 29 Tháng tám 2014, 15:08 GMT+7

Đam mê tin học và nỗ lực học hỏi, Ngô Trường Sơn (lớp 6/1A Trường THCS Kim Đồng, TP Hội An, Quảng Nam) đã gặt hái nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Thứ Năm, 21 Tháng tám 2014, 10:08 GMT+7

Hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng về việc khi nào trang web xem và chia sẻ video nổi tiếng thế giới sẽ tung ra dịch vụ âm nhạc của mình, nhưng có một điều chắc chắn là khi dịch vụ này có mặt, người sử dụng nó sẽ được tiếp cận với hơn 20 triệu bài hát, chưa kể các đoạn phim hậu trường biểu diễn, những bản phối lại và những đề xuất nghe nhạc thông minh.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.