Chủ nhật, 13/8/2017, 20h03

Ngày hội truyền thống TIS Day - Homecoming 2017

Tiết mục văn nghệ do chính học sinh của trường biểu diễn tại ngày hội truyền thống

Sáng 12-8, Trường The International School (TIS) đã tổ chức ngày hội truyền thống TIS Day - Homecoming 2017 với chủ đề “Về với yêu thương”. Hằng năm, TIS Day - Homecoming sẽ được tổ chức vào thứ 7, tuần thứ 2 tháng 8 là dịp tất cả các thế hệ giáo viên, học sinh và phụ huynh khắp nơi trên thế giới trở về ôn lại kỷ niệm, chia sẻ cảm xúc cũng như xây dựng tinh thần gắn kết vì một tương lai tốt đẹp.

Niềm vui của giáo viên và học sinh ngày gặp lại
Các thế hệ thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh giao lưu qua trò chơi

Gần 20 năm qua, TIS Day - Homecoming đón nhiều cựu học sinh về trường - ngôi nhà thứ hai trong suốt quãng đời học sinh. Nếu thời học sinh là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người thì có lẽ niềm vui lớn nhất của các thầy cô giáo chính là những tình cảm gắn bó mà học trò dành cho mình.

Phụng Văn