Thứ tư, 24/10/2012, 15h10

Ngoại ngữ Green Galaxy: “Đã học là phải tiến bộ”

 

Anh ngữ giữ một vai trò hết sức quan trọng trong xu thế hội nhập và phát triển. Vì thế quan tâm đầu tư cho Anh ngữ cũng chính là sự đầu tư thiết thực cho tương lai. Mặt khác, để có thể phát huy và sử dụng thành thạo những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết học viên rất cần một môi trường Anh ngữ năng động với đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, giàu phương pháp sư phạm. Được thành lập từ năm 2009 với chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp, ngoại ngữ Green Galaxy đã tạo được lòng tin của đông đảo quý phụ huynh và học viên trên địa bàn thành phố. 
Môi trường Anh ngữ năng động, đạt chuẩn quốc tế
Bằng sự tâm huyết, kinh nghiệm tích lũy trong khoảng thời gian 30 năm sinh sống và công tác ở Canada, ông Victor Võ đã đưa Green Galaxy thành thương hiệu đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp gắn với phương châm hoạt động: “uy tín, chất lượng”. Chương trình, lộ trình đào tạo Anh ngữ của trung tâm được thiết kế đa dạng về trình độ, phù hợp với từng độ tuổi và đối tượng. Ngoài ra, sự kết hợp bản sắc văn hóa trong giáo dục giữa 2 quốc gia (Canada - Việt Nam) đã giúp Green Galaxy có được một phương pháp dạy - học Anh ngữ theo xu hướng hiện đại, bài bản, khoa học và đạt chuẩn quốc tế.
Đặc biệt từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã liên kết với 70 trường tại Canada từ bậc mẫu giáo cho đến bậc đại học và sau đại học giúp học viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của thế giới thông qua chương trình dạy Anh ngữ, dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Nói về bí quyết thành công, ông Victor Võ - Tổng Giám đốc điều hành Green Galaxy tại Việt Nam cho biết: “Đặt sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu nên trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và điều đó phần nào chứng minh được cái Tâm, sự tận tụy và đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi”.
Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại từ phòng Lab cho đến thư viện đều được thiết kế phân loại tùy theo lứa tuổi nên công tác giảng dạy và học tập tại trung tâm luôn đạt hiệu quả tốt nhất.
Phát huy tối đa khả năng của người học
Với kiến thức, kỹ năng lĩnh hội từ quá trình học tại trung tâm, học viên hoàn toàn có đủ điều kiện để dự thi các kỳ thi quốc tế với kết quả khả quan nhất. Mặt khác Green Galaxy luôn chú ý bồi dưỡng cho các em học lực yếu kém lấy lại kiến thức Anh ngữ căn bản cũng như nâng cao trình độ cho học sinh khá giỏi và giúp thanh thiếu niên đạt được trình độ Anh ngữ tốt để có thêm cơ hội nghề nghiệp. Từng cho con theo học tại trung tâm, phụ huynh bé Trần Anh Dũng - lớp Anh văn thiếu nhi SL01-3 chân thành chia sẻ: “Tôi muốn con mình được trang bị Anh văn ngay từ nhỏ. Vì còn nhỏ bé sẽ tiếp thu tốt hơn, nên tôi quyết định cho bé đi học tại Green Galaxy. Từ khi bé theo học tại trường, bé mạnh dạn hơn hẳn, nói tiếng Anh cả ngày. Bé Dũng còn đố tôi những vật dụng trong nhà bằng tiếng Anh. Sự tiến bộ của bé làm tôi hết sức ngạc nhiên và tôi tin rằng cháu sẽ có được vốn Anh ngữ vững chắc trong tương lai”.
Có được thành công trên là nhờ trung tâm có đội ngũ giảng viên người Việt và nước ngoài giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn giỏi, kỹ năng truyền đạt tốt đã hướng dẫn các em cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Ngoài ra với sự tận tâm, nhiệt tình trong tư vấn, giảng dạy của cán bộ, nhân viên trung tâm đã tạo ra môi trường học tập thân thiện giúp học viên có được cảm giác thoải mái nhất và luôn xem Green Galaxy như “mái nhà” thứ hai của họ. Đặc biệt với phương pháp phản xạ 3P (Presentation, Practice, Production) của trung tâm đã giúp người học có thể đạt được những kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
Sự hứng thú là yếu tố quan trọng làm nền tảng giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả cũng như tinh thần hiếu học, tư duy sáng tạo độc lập của người học sẽ được phát huy một cách tự nhiên, tối đa nhất, vì thế Green Galaxy luôn chú ý tạo sự hứng thú, đam mê trong học tập cho học viên. Với học viên thiếu nhi, ngay từ ban đầu trung tâm đã áp dụng phương pháp dạy học tích cực bằng cách hướng các em đến hoạt động vui chơi ngoại khóa. Kết thúc khóa học điều làm quý phụ huynh cũng như học viên hài lòng nhất ở Green Galaxy là các em có thể phát âm chuẩn, thành thạo về ngữ pháp và vận dụng được vốn từ vựng cũng như kỹ năng một cách linh hoạt trong nhiều tình huống giao tiếp. Hy vọng rằng với những gì đã đạt được, trong tương lai Green Galaxy sẽ khẳng định hơn nữa thương hiệu, uy tín và giữ trọn niềm tin từ phía học viên, phụ huynh.
Hồ Hải - Trường An
Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, hiện tại Green Galaxy đang xây dựng thêm 1 cơ sở ngoại ngữ tại H. Bình Chánh và dự kiến 1 văn phòng đại diện của Trường Canada tại trung tâm TP.HCM.
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần Giáo dục - Đào tạo - Tư vấn Thiên Hà
Đ/C: 328 Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (08) 3601 3040 - 3601 3041 - 3947 0986
Website: galaco.edu.vn * Email: info@galaco.edu.vn