Thứ hai, 18/12/2017, 15h06

Nhật ngữ KEC: Nơi chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản

“Đất nước Mặt Trời mọc” là quốc gia có nền kinh tế phát triển với hệ thống giáo dục tiên tiến; học phí và chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với các nước Anh, Mỹ… Để giúp quý phụ huynh, học sinh có thêm thông tin về các đơn vị du học uy tín, chất lượng; kỳ này, Báo Giáo Dục TP.HCM giới thiệu đến bạn đọc Nhật ngữ KEC - Đơn vị uy tín về lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản.
Được thành lập tại tỉnh Nara của Nhật Bản năm 1977, Tập đoàn Giáo dục KEC tự hào với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Vào tháng 10/2016, Trung tâm Nhật ngữ KEC đã được thành lập tại Việt Nam với phương châm “Giáo dục con người là nền tảng” và mong muốn đào tạo nguồn nhân lực trở thành cầu nối giữa 2 nước Việt - Nhật. Đơn vị hoạt động đảm bảo uy tín, chất lượng trên tinh thần nhận được sự hỗ trợ từ công ty mẹ bên nước sở tại.
KEC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình luôn kiểm tra, giải quyết các vấn đề phát sinh và hoàn thành hồ sơ du học theo yêu cầu một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý. Tại đây, Trung tâm có lớp học chuyên biệt dành cho du học sinh giúp học viên tích lũy được vốn Nhật ngữ qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức về văn hóa, phong cách làm việc, giao tiếp… Ngoài ra, học viên còn được nhân viên hỗ trợ tư vấn thủ tục làm Visa và tùy vào nguyện vọng, điều kiện tài chính của học viên để giới thiệu trường học phù hợp ở nước sở tại. Bên cạnh đó, KEC còn có những giờ hướng dẫn học viên trả lời một cách trôi chảy, ứng xử phù hợp khi phỏng vấn với các trường bên Nhật. Đây là những hành trang cần thiết giúp học viên có thể thích nghi với môi trường sống, học tập, làm việc của nước sở tại khi du học sau này.
Hiện tại, đơn vị đang liên kết với các trường THPT và trường đại học tại TP.HCM (Huflit, Đại học Luật, Công Nghệ Sài Gòn…). Đặc biệt, khi đến với KEC, du học sinh có cơ hội được nhận 1 Tân Kim Từ Điển trị giá 5 triệu đồng, học bổng của các trường bên Nhật và được trải nghiệm các buổi học miễn phí. Ngoài ra, trong năm Trung tâm còn tổ chức các sự kiện cho học viên như: hùng biện tiếng Nhật, Thư pháp, Nghệ thuật gấp giấy Origami, đêm hội hóa trang Halloween, KEC Christmas...
KEC có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ dạy học hiện đại. Phương pháp giảng dạy cân bằng 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, có giáo viên Bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; giờ học kết hợp với thuyết trình và trò chơi thú vị giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ. Quý phụ huynh, học viên quan tâm có thể truy cập website: kecjapanese.com.vn hoặc liên hệ địa chỉ: 6 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM, ĐT: (028) 2253 1597, hotline: 0911 627 117, email: kecjapanese@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết. Đặc biệt, khi đến đăng ký học tại KEC, bạn đọc nhớ đem theo tờ Báo này để được nhận quà lưu niệm nhé!
Hồ Hải