Thứ tư, 14/11/2012, 13h11

“Nữ cảnh sát hậu đậu” – Bộ phim Thái Lan hấp dẫn

Bộ phim ăn khách của Thái Lan “Nữ cảnh sát hậu đậu” dài 19 tập với sự góp mặt của “cặp đôi hoàn hảo” Chakrit Yamnarm và Nat Myria đã chính thức lên sóng tại Việt Nam vào lúc 19h30 các ngày trong tuần trên Let’s Viet-VTC9, bắt đầu tử ngày 13/11.
Cảnh trong phim
Bộ phim xoay quanh câu chuyện Rekha một nữ cảnh sát vô cùng hậu đậu mặc dù đã được huấn luyện đặc biệt dành cho cảnh sát chìm nhưng Rekha luôn thất bại mỗi khi có hành động và khiến cho đồng nghiệp của cô gặp không it rắc rối. Nhờ vào sự giúp đỡ của trung úy Phoet, cô đã được cử làm cảnh sát chìm trong một vụ án buôn bán ma túy. Rekha phải giả làm Yumikochang, một cô gái đến từ Nhật Bản mà ông Worapong quen biết từ lâu qua internet nhưng vẫn chưa được gặp mặt. Worapong đưa Rekha về nhà và tuyên bố với mọi người sẽ lấy cô làm vợ mặc cho sự phản đối của Nopnari (con gái của Worapong và Anek) và con trai lớn tên là Sinthop – một anh chàng khá đẹp trai, nghe tin ba cưới vợ vội trở về nước.
Một điều khiến anh ngạc nhiên thì ra Yumikochang mà ba yêu quý chính là cô gái hậu đậu mà anh vô tình đụng phải ở sân bây. Điều này khiến anh nghi ngờ Rekha kết thân với ba anh nhằm chiếm đoạt tài sản hay có ý đồ gì khác. Sinthop bày ra nhiều trò nhằm chứng minh cho ba thấy Rekha không phải là cô gái Nhật Bản, cũng không thật lòng yêu ba mình nhưng Rekha đã vượt qua những trở ngại và làm cho Worapong càng yêu mến cô hơn. Một lần tình cờ cô phát hiện hành động lạ thường của Anek nên đã quyết định điều tra cho rõ ràng nhưng luôn vấp phải trở ngại khi Sinthop luôn bám sát theo cô. Mọi việc rắc rối cũng từ đó liên tiếp xảy ra…..
Diễn viên Nat Myria ( biệt danh Nat) thừa hưởng vẻ đẹp của người cha Thụy Sĩ gốc Ý và mẹ Thái Lan. Còn ca sĩ, diễn viên tài năng Chakrit Yamnarm đóng khá nhiều phim truyền hình,phim điện ảnh, hài kịch tình huống và cả phim quảng cáo. Anh được ghi nhận trong các vở kịch Shahkrit Yamnarm, Charkrit Ngamengarm và Krit .
Ngoài Nat Myria (vai Rekha), và Chakrit Yamnarm (vai Sinthop), phim còn có sự góp mặt của Krung Srivilai (vai Santi) nhân vật này từng đóng vai Basoet trong phim Dòng Máu Rồng. Apichart Puapimon (vai trung úy Phoet), Chalit Fuangarome (vai Worapong),Tainee Klinnieam (vai Mateeka) Phonthip Wongkitjanon (vai Nopnaree)…
NGUYÊN NGUYÊN