Thứ sáu, 6/4/2012, 09h04

Nước uống tinh khiết Vitamax: Góp phần vì sức khỏe cộng đồng

Là sản phẩm nước uống của Công ty TNHH SX Nước tinh khiết Ngọc Hà, VITAMAX đã trở thành thương hiệu tin cậy của các đơn vị lớn như: Khách sạn The Imperial, Khách sạn Hyatt, Khách sạn KUMHO, Công ty Bảo hiểm AAA, Nhà hàng Chăm Chăm và nhiều đơn vị trường học trên địa bàn TP.HCM…
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, người dân ngày càng quan tâm đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Bên cạnh những nhu cầu thiết yếu về ăn mặc, đi lại, nhà cửa thì nước uống chiếm một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Đặc biệt là trong bối cảnh vệ sinh an toàn thực phẩm trang gióng lên những hồi chuông báo động, những vụ ngộ độc do sử dụng thực phẩm, nước uống kém chất lượng xảy ra thường xuyên hơn… Xuất phát từ thực tế đó, nhiều đơn vị chuyên sản xuất nước uống tinh khiết đã được thành lập và đi vào hoạt động, từng bước tạo dựng thương thương hiệu cho riêng mình.
Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi chỉ muốn nói đến một thương hiệu nước uống tinh khiết mà từ lâu chất lượng và thương hiệu đã đã được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến: Nước uống tinh khiết VITAMAX của Công ty TNHH SX Nước tinh khiết Ngọc Hà.
Ra đời từ năm 1999, khi mà cụm từ nước uống tinh khiết vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người dân Việt Nam, Công ty Công ty TNHH SX Nước tinh khiết Ngọc Hà đã chú trọng đẩy mạnh đầu tư công nghệ, trang thiết bị để có thể cho ra đời những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế đang phát triển tại thị trường Việt Nam. Được biết, tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín được nhập khẩu trực tiếp từ Canada, lõi lọc được nhập khẩu từ Anh và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường. Ngoài ra, Công ty còn thường xuyên gửi mẫu sản phẩm đến các đơn vị có thẩm quyền như Sở Y tế, Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm, Viện Pasteur… để được phân tích, giám định và cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.
Bên cạnh việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất, Công ty Ngọc Hà cũng chú trọng đến việc xây dựng một đội ngũ cán bộ - công nhân viên có trình độ kỹ thuật, tâm huyết với nghề và xem đây là yếu tố then chốt để xây dựng và phát triển thương hiệu công ty. Theo đó, công ty thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt, học tập về vệ sinh an toàn thực phẩm, phát động các phong trào thi đua để tuyên truyền, vận động và nâng cao ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ - nhân viên công ty.
Với phương châm “Mỗi nhân viên của công ty là một người tiếp thị, Mỗi người khách đến với công ty là một khách hàng”, tập thể cán bộ - nhân viên Công ty TNHH SX Nước tinh khiết Ngọc Hà đã không ngừng phấn đấu nỗ lực để sản phẩm VITAMAX đến được với đông đảo khách hàng. Ngoài ra, việc thường xuyên sáng tạo, đa dạng mẫu mã, cải tiến thương hiệu và thiết kế các sản phẩm mang hình ảnh các đơn vị khách hàng cũng là một trong những yếu tố đưa thương hiệu VITAMAX đến với mọi miền của tổ quốc…
Ông Nguyễn Tấn Lưu - Giám đốc Công ty TNHH SX Nước tinh khiết Ngọc Hà chia sẻ: “Hướng phát triển sắp tới của công ty là ngày càng hoàn thiện hơn nữa hệ thống xử lý nước và đầu tư phát triển hệ thống phân phối cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị trường học trên địa bàn TP.HCM. Với những chính sách ưu đãi về giá cả và những cam kết về chất lượng sản phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nhỏ sức lực phục vụ cho sự phát triền của các ngành dịch vụ và chăm sóc sức khỏe của thế hệ trẻ trong ngành giáo dục tại TP.HCM… Ngoài ra, Công ty cũng sẽ chú trọng đến việc hợp tác với các đại lý và các nhà phân phối để sản phẩm VITAMAX có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Thông qua Báo Giáo Dục TP.HCM, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm VITAMAX trong thời gian qua”.
Với uy tín và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết, hy vọng trong thời gian tới, Công ty TNHH SX Nước tinh khiết Ngọc Hà sẽ có những bước tiến vượt bậc để tiếp tục góp phần tích cực vào việc cung cấp nguồn nước uống tinh khiết phục vụ nhu cầu bức thiết về nước sạch của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội…
Văn Hoàng
Nước uống tinh khiết Vitamax:
487/31 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 2237 4035 - 3588 0793 * Fax: 3895 4117
Hotline: 0937.087.159