Thứ bảy, 7/4/2018, 14h13

Solei: Cho tương lai tươi đẹp hơn

Hàn Quốc – đất nước của những điều thú vị, từ nét văn hóa đặc sắc đến nền giáo dục chất lượng cao, đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Ngay từ xa xưa Hàn Quốc đã luôn coi giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài. Việc học tập tại quốc gia này không chỉ giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng mà còn giúp mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này, xuất phát từ sự mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam và sự khan hiếm nguồn nhân sự giỏi tiếng Hàn, am hiểm văn hóa, phong cách làm việc của người Hàn Quốc.

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Solei thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh trên cả nước. Chúng tôi mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với văn minh của đất nước Hàn Quốc thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Solei luôn ấp ủ niềm khao khát chắp cánh giấc mơ và biến giấc mơ du học thành hiện thực.

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập và làm việc tại Hàn Quốc, ngay từ khi còn ở Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng, áp dụng chương trình đào tạo tiếng Hàn cùng với những buổi chia sẻ kinh nghiệm và văn hóa Hàn Quốc. Đồng thời Solei nỗ lực cung cấp, tư vấn cho các bạn hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết chính xác nhất cho việc du học:

·     Tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp nhất về ngành nghề và tài chính của bản thân và gia đình.

·     Đảm bảo xin Visa thành công trong thời gian sớm nhất.

·     Cung cấp cho các bạn trọn gói dịch vụ tối ưu nhất.

·     Luôn hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam.

Cơ hội của sinh viên:

·     Được học tập tại quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhưng chi phí hợp lý so với các nước tiên tiến khác trong khu vực.

·     Trong quá trình rèn luyện học tập tại Hàn Quốc, những học viên có thành tích học tập tốt sẽ được nhận học bổng trong quá trình học tập.

·     Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Cao đẳng, Đại học, Cao học.

·     Cơ hội được làm việc cho các công ty tập đoàn lớn của Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp

Với sứ mệnh chắp cánh giấc mơ du học cho bạn trẻ Việt, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Nhân Tiến