Thứ bảy, 7/7/2018, 21h23

Su Beo kể chuyện “Siêu nhân cười”

Ca sĩ nhí Su Beo tên tht là Trn Bo Phúc, hin là hc sinh lp 1/5 Trưng Tiu hc Lê Ngc Hân, Q.1, TP.HCM. Không ch hc gii, Su Beo còn ca hay, nhy gii, đưc rt nhiu khán gi nhí yêu thích hin nay.

Mt cnh trong MV “Siêu nhân cưi”

Một lần tình cờ, Su Beo theo mẹ cùng đến xem 2 chị ruột của mình là Trần Gia Bảo Ngọc (lớp 7 trường Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM) và Trần Gia Bảo Trâm (lớp 4 trường Lê Ngọc Hân, Q.1, TP.HCM) học ngoại khóa về thời trang, catwalk. Thấy Su Beo dễ thương, có năng khiếu, thầy Hưng Phúc đã khuyên gia đình nên cho cậu bé tham gia cuộc thi “Siêu mẫu nhí 2017”.

“Su Beo luôn hoàn thành bất ngờ những phần thi, vượt hơn cả những mong đợi của chúng tôi. Cái duyên sân khấu đã giúp cho phần trình diễn của Su Beo luôn hấp dẫn khiến các khán giả nhí thích thú, reo hò… Su Beo đã tạo một dấu ấn sâu đậm và trở thành quán quân Siêu mẫu nhí 2017 một cách thuyết phục” - thầy Hưng Phúc cho biết!

Sau khi đoạt quán quân Siêu mẫu nhí 2017, Su Beo học tập ngày càng chăm chỉ hơn, tham gia các hoạt động nhân đạo cùng với mẹ, đồng thời tích cực học hát và nhảy hiện đại tại Trung tâm Đào tạo Tài năng nhí Rồng Con của biên đạo múa nổi tiếng Minh Khôi.

Năng khiếu ca hát, nhảy múa của Su Beo ngày càng bộc lộ rõ khiến thầy Minh Khôi quyết định thực hiện cho Su Beo MV ca nhạc thiếu nhi với tên gọi thật đáng yêu và dễ nhớ “Siêu nhân cười”.

Nội dung MV “Siêu nhân cười” nói về một cậu học trò nhút nhát, thường bị các bạn cười nhạo, Su Beo mặc cảm luôn đứng một góc nhìn theo các bạn chơi đùa mà không tham gia.

Su Beo có một giấc mơ làm siêu nhân để giúp đỡ mọi người, nhưng siêu nhân vẫn vụng về vì em là trẻ con. Mỗi ngày em ước có thêm sức mạnh, chuyện gì khó để em lo…

Trong MV này, bé Su Beo hát và nhảy múa cùng các bạn và anh chị trong vũ đoàn Rồng Con, những màn kỹ xảo hài hước đan xen vào hình ảnh sẽ mang đến cho các bạn nhỏ, khán giả, những điều hết sức thú vị về “Siêu nhân cười”.

Ca khúc do nhạc sĩ Thành Công sáng tác, biên đạo múa Minh Khôi viết kịch bản và đạo diễn. MV này là công sức của cả một ê-kíp thực hiện hùng hậu và chuyên nghiệp, từ khâu kịch bản đến kỹ xảo… Đây sẽ là món quà thật đáng yêu mà Su Beo dành cho khán giả nhí trong mùa hè 2018 này.

Su Beo nói: “Con phải luôn cố gắng học thiệt giỏi vì mẹ con bảo là con phải học giỏi thì mới cho con tham gia ca hát, nhảy múa”.

Su Beo còn có tấm lòng nhân ái rất đáng khen, em cho biết: “Con thích nhất là được đi hát phục vụ cho các bạn thiếu nhi mồ côi, còn nhiều thiếu thốn hơn con… Con thương các bạn ấy lắm nên luôn để dành tiền bỏ ống heo để giúp đỡ các bạn ấy…”.

Anh Khôi

 

Quảng cáo