Thứ sáu, 11/3/2011, 09h03

Sức khỏe - Tài sản quý giá của con người

Sức khỏe - vốn tài sản quý giá
Sức khỏe và trí tuệ là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Có sức khỏe, con người có cả hàng trăm ước mơ; không có sức khỏe thì con người chỉ có một mơ ước duy nhất là “được khỏe”.
Lúc sinh thời, Bác Hồ đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể lực, trí lực của nhân dân. Bác nói: “…mỗi người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt; mỗi người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe…”; “…luyện tập bồi dưỡng sức khỏe đó là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Sức khỏe không chỉ là tài sản cá nhân mà còn là tài sản chung. Tạo nguồn sức khỏe, không chỉ là trách nhiệm của cá nhân mà còn là trách nhiệm của cả cộng đồng”.
Đảng và Nhà nước đã xem “…bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là hoạt động nhân đạo, trực tiếp bảo đảm nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà nước…”.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hơn lúc nào hết, chúng ta cần nhận thấy rằng sức khỏe con người đang đứng trước những thách thức và nguy cơ như: môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng; dịch bệnh, thiên tai ngày càng xuất hiện nhiều; vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát chặt chẽ… Những điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực và trí lực của con người. Chính vì thế, chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm tới việc phòng chống bệnh tật, bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Giải pháp cho sức khỏe
Xuất phát từ tình hình thực tế, với mong muốn góp phần vào công tác phòng chống bệnh tật, chăm lo sức khỏe cho người dân Việt Nam, Công ty CP Tài chính - Đầu tư - Xây dựng Chu Việt (gọi tắt là Công ty Chu Việt) đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho nhu cầu của người dân.
Với thành phần chính từ xương ngựa, kết hợp phương pháp y dược cổ dân gian với công nghệ và thiết bị sản xuất chế biến hiện đại, công ty Chu Việt đã cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, dành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng khắp cả nước và cả kiều bào ở nước ngoài: cao xương ngựa Chu Việt.
Đặc biệt, với 17 loại acid amin vô cùng quan trọng cho sức khỏe con người, trong đó có 10 loại acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải bổ sung từ nguồn thức ăn (Lyzine, Methionine, Arginine, Histidine, Leucine, Isoleusine, Valine, Threonine, Tryptophane, Phenylalanine) cao xương ngựa Chu Việt là sản phẩm có hàm lượng Protein rất cao (trên 70%) giúp duy trì và phát triển tế bào cũng như hoạt động của các cơ quan trọng yếu. Chính vì vậy, cao ngựa có thể được xem là một sản phẩm rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể và phòng chống bệnh tật với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, lượng Canxi và Photpho trong cao ngựa có tác dụng rất tốt cho việc bổ sung canxi cho xương, cho máu, làm giảm thiểu bệnh còi xương, suy dinh dưỡng cho trẻ em, đau nhức xương khớp, loãng xương ở người lớn tuổi và nhiều loại bệnh nguy hiểm khác do thiếu canxi. Đây chính là món quà có ý nghĩa với nhiều người, nhất là những đối tượng được khuyến cáo sử dụng.
Với những công dụng hỗ trợ và trị bệnh tuyệt vời đã được kiểm chứng qua thực tế, cao ngựa Chu Việt đã giành trọn được niềm tin yêu của mọi người, chinh phục mọi lứa tuổi người tiêu dùng trong và ngoài nước.
NT
Thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
www.caoxuongngua.com.vn hoặc 0907 9999 19 - 0937 9999 19
Quý khách có thể liên hệ chi nhánh Công ty Chu Việt theo các địa chỉ sau:
- Hà Nội:     57 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
                     ĐT: 04.3972 6188
- Đà Nẵng: 18 Võ Văn Tần, phường Chính Gián, quận Thanh Khê
                     ĐT: 0511.375 2239
- TP.HCM:   1A12 Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình
                     ĐT : 08.5449 1438
                     8A Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận
                     ĐT : 08.3997 5688
- Cần Thơ: 81A Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy
                     ĐT : 0710.625 1811