Thứ năm, 30/12/2010, 14h12

Tại Thuận Thành- Bắc Ninh: Nhân viên nhà hàng tố bị khách hiếp dâm

Sau chầu nhậu bí tỉ, Phạm Văn D (Ngọc Khám, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh) bị tố cáo khống chế nhân viên nhà hàng trong nhà vệ sinh rồi hiếp dâm.

Sau khi tố giác sự việc, chủ nhà hàng đã bị một nhóm người đánh trọng thương và truy sát khi đang được cấp cứu tại bệnh viện. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Nhậu say rồi làm bậy?
Em Phạm Thị H (16 tuổi, Cao Thịnh, Ngọc Lặc, Thanh Hóa) có đơn gửi đến Báo GĐ&XH và các cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh cho biết, ngày 16/12 em đã bị hiếp dâm tại nhà hàng Nhật Quang (xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) - nơi em đang làm giúp việc. Theo đó thì vào khoảng 12h ngày 16/12, Phạm Văn D (thôn Ngọc Khám, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh) cùng khoảng 5 thanh niên khác đến ăn nhậu tại tầng 2 nhà hàng Nhật Quang của ông Ngô Quang Sình và bà Nguyễn Thị Thủy (nơi em H làm việc). Đến 13h30’ các khách hàng trên tầng 2 đã ra về chỉ còn lại mình D ngồi lại.
D đã gọi em H lên để tính tiền. Nhưng khi H đến bên bàn thì D yêu cầu mang thêm một chai rượu ra để ngồi uống và D đã ép H uống hết chén này đến chén khác. Sau đó, D lôi H vào nhà tắm khống chế và thực hiện hành vi đồi bại trong khi nhân viên và chủ quán vẫn không hay biết. Mãi đến khoảng 14h hai nhân viên phục vụ khác của nhà hàng là Thu và Vĩnh mới phát hiện H đang bị D khống chế trong nhà tắm. Hai người này gọi cửa nhưng D không mở. Đến khi ông Ngô Quang Sình (SN 1967) là chủ nhà hàng lên quát tháo và dọa phá cửa xông vào thì D mới mở cửa nhà tắm.
Em Phạm Thị H bàng hoàng kể lại: "Chú ấy bảo không uống tao sẽ cho chủ đuổi mày về quê. Đến khi uống hết một chai rượu, cháu mệt lả người, chú ấy lôi cháu vào nhà vệ sinh, cháu cố kêu lên, vùng vẫy thoát ra nhưng bị chú ấy ghì chặt, bóp mồm cháu lại và cưỡng hiếp cháu... khi nghe thấy có người gọi cửa, cháu muốn kêu lên thì lại bị chú ấy bóp mồm, sau đó chú ấy lại tiếp tục...".
Chủ nhà hàng bị truy sát, dọa giết
Vợ chồng ông Sình (chủ nhà hàng) đang tạm trú tại một nơi an toàn không dám về nhà vì sợ nguy hiểm đến tính mạng.
 Theo trình báo của vợ chồng chủ nhà hàng Nhật Quang là ông Ngô Quang Sình và Nguyễn Thị Thủy thì sau khi xảy ra sự việc, họ đã đến gặp bố mẹ D kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó bố mẹ D đã sang gặp vợ chồng ông Sình bà Thủy để nói chuyện và xin tha thứ cho con họ. Trong khi sự việc chưa được giải quyết thì trưa ngày 18/12, D cùng với một nhóm người đến nhà hàng Nhật Quang đặt 3 bàn ăn, nhậu nhẹt đến khoảng 13h chiều. Sau đó D xuống tầng 1, chửi bới, cà khịa ông Sình và đánh bà Nguyễn Thị Thủy - vợ ông Sình bị trọng thương.
Ngay sau đó, nhóm thanh niên đang nhậu trên tầng 2 nhà hàng lao xuống lấy dao, xẻng xào nấu trong bếp ăn, một số người khác ra ngoài lấy vũ khí gồm: Súng bắn điện, dùi cui, tuýp sắt... tấn công ông Sình đến ngất xỉu tại ruộng rau gần nhà. Khi ông Sình đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành thì bị nhóm người ập đến tiếp tục tấn công. Vụ việc đã gây náo loạn Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành khiến nhiều bác sĩ, y tá, bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện hoảng loạn bỏ chạy.
Quá hoảng sợ, ngay trong đêm ông Sình đã xin các bác sĩ ở đây cho chuyển về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị để cho an toàn. Tại Bệnh viện Việt Đức ông Sình được chẩn đoán là đa chấn thương/CTSN (chấn thương sọ não).
Do sợ nguy hại đến tính mạng, hiện nay vợ chồng ông Sình đã phải đóng cửa nhà hàng cùng các nhân viên trốn tại một nơi an toàn ít người biết để tránh sự truy sát.
Trở lại việc em Phạm Thị H , ngày 18/12 H đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành xét nghiệm chứng thương. Tại biên bản xét nghiệm cho thấy, vùng kín của H đã bị tấy đỏ, màng trinh bị rách. Xét nghiệm tế bào cho kết quả thu được tinh trùng trong âm đạo. Chiều 23/12, trao đổi với chúng tôi về vụ việc này, Trưởng CA huyện Thuận Thành, ông Nguyễn Văn Thái cho hay: "Vụ việc cháu H bị hiếp dâm, chúng tôi đang phối hợp liên ngành để xem xét giải quyết".
Theo Giadinh.net