Thứ ba, 22/5/2018, 16h10

TALEED luyện thi đầu vào Ý – Đi ngay không cần nghĩ

Italy – đất nước hình chiếc ủng ngày càng “hút” nhân tài đất Việt, và thời điểm vàng săn học bổng du học Ý đã tới, các bạn hãy đến Trung tâm TALEED luyện thi đầu vào để có cơ hội đến xứ sở đặc biệt này nhé!

Dưới đây là 1001 lý do đầy thuyết phục khi bạn chọn TALEED luyện thi đầu vào Ý:

Ước mơ du học của hơn 1000 học viên đã thành hiện thực

+ TALEED Academy là một trung tâm Anh ngữ cung cấp các chương trình đào tạo chuyên về học và luyện thi IETLS, SAT, GMAT, GRE… Đặc biệt, TALEED có các khóa luyện thi tuyển sinh đầu vào chất lượng tại các thiên đường giáo dục trên thế giới như: Italy, Phần Lan, Đức…. Thành tích đáng tự hào của TALEED là đã biến ước mơ du học cho hơn 1000 học viên thành hiện thực.

+ TALEED có môi trường học tập tương tác cá nhân chất lượng tại thị trường du học Việt Nam với mô hình lớp học nhóm, học tập trung và đào tạo cá nhân 1 kèm 1...

+ 90% giảng viên TALEED là cựu du học sinh đạt thành tích xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và đã trải qua các kì thi để được đi du học.

+ TALEED cam kết đầu ra 100%: học viên luôn là trung tâm và sẽ được hỗ trợ từng cá nhân trở thành công dân toàn cầu.

Tại sao lại chọn du học tại Ý ?

+ 500 sinh viên VN đang theo học tại Ý đều cho rằng: “Ý đẹp mê hồn, con người hào sảng, thân thiện, vui vẻ và hòa đồng. Nền ẩm thực của Ý nổi tiếng trên toàn thế giới với những món ăn trứ danh như “pasta”.

+ Ý là 1 trong 4 nước sáng lập ra “giáo dục bậc cao Châu Âu”, là tiền đề quan trọng cho quá trình cải cách giáo dục bậc ĐH trở lên được phát triển rộng khắp Châu Âu.

+ Các trường ĐH ở Italy đều là các trường đào tạo lâu đời, có uy tín, quy trình đào tạo, hệ thống tổ chức chuyên nghiệp. Bằng tốt nghiệp ĐH của Italy được công nhận toàn cầu và có thể chuyển đổi sang các trường ĐH châu Âu khác dễ dàng.

+ Tất cả các trường ĐH công lập ở Ý đều có liên kết với các doanh nghiệp để bố trí thực tập cho sinh viên và cũng là bắt buộc trong chương trình học.

Du học Ý – Thiên đường ngành Y

+ Trong các ngành “đáng học” nhất ở Ý như: Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang và Kiến trúc, Công nghiệp Chế tạo, Nghệ thuật, Kinh tế, Luật, Du lịch,... thì ngành Y dược đang ngày càng “hot”. Dù thời gian học lâu hơn những ngành khác nhưng theo khảo sát từ Viện nghiên cứu sức khoẻ PWC (PwC’s Health Research Institute (HRI)) thì việc thiếu nhân lực ngành Y như về Vật lý Trị liệu ngày càng tăng và đây là cơ hội tốt cho những ai học ngành này khi ra trường.

+ Đến với TALEED, học viên sẽ ngộ ra một điều mà theo người Ý, chỉ cần có đam mê và tấm lòng của một bác sĩ chân chính, bạn hoàn toàn biến điều không thể thành có thể. Chẳng cần GPA quá cao, không cần qua bất kỳ vòng phỏng vấn nào, cũng chẳng cần biết tiếng Ý, chỉ một bài thi chuẩn đầu vào IMAT, bạn có thể trở thành bác sĩ trong tương lai.

IMAT là gì?

+ IMAT (Internation Medical Admissions Test) là bài thi Trắc nghiêm 100 phút, được hội đồng thi Cambridge và Bộ GD - ĐT Ý hợp tác tổ chức. Nội dung thi gồm: 20 câu tư duy logic, 2 câu kiến thức xã hội, 18 câu Sinh học, 12 câu Hóa học, 4 câu Toán học, 4 câu Vật lý.

+ Tiêu chí: 120 chỉ tiêu cho SV có quốc tịch ngoài EU. Bộ Giáo dục Ý sẽ xếp hạng tất cả các thí sinh (của từng ĐH) dựa trên tổng điểm bài thi và chọn từ trên xuống như kỳ thi ĐH tại VN.

+ Tham gia kì thi IMAT, bạn có cơ hội được tuyển vào ngành Y dược tại các trường Đại học Y khoa danh tiếng của Ý.

+ Vì được Chính phủ trợ cấp nên mức học phí sẽ dao động 500 - 2.700 euro/ năm. Ngoài ra, khi chứng minh thu nhập gia đình tại VN sẽ được giảm, phần còn lại khoảng 500 - 1.000 euro/ năm. Nếu bạn xếp top 3 kỳ thi đầu vào còn được miễn học phí năm đầu tiên.

3 học bổng sẽ dẫn bạn đến Ý

+ TALEED được biết đến với chương trình Scholly – Visa học bổng để đến các thiên đường giáo dục. Đây là chương trình hỗ trợ ứng tuyển học bổng du học toàn diện dành cho HS – SV VN tại các nước ở châu Âu, Mỹ, Canada….

+ Tại Ý, TALEED sẽ giúp bạn “săn” 1 trong 3 loại học bổng sau:

Học bổng MAE: của Bộ Ngoại giao Ý cấp cho SV có trình độ tiếng Ý, dựa trên kết quả xét tuyển hồ sơ học vấn thường niên. Mức học bổng khoảng 750 euro/ 1 tháng.

Học bổng trường: do trường ĐH cấp cho sinh viên, dựa trên tiêu chí thành tích học tập. Mức học bổng là 100% tổng học phí của SV.

Học bổng vùng: Là học bổng do cơ quan đặt tại mỗi vùng cấp, dựa trên tiêu chí thu nhập, điều kiện gia đình, kết quả học tập. Mức học bổng gồm học phí và sinh hoạt phí từ 5.000 euro/ năm.

TALEED luyện thi đầu vào Ý chỉ với 5 bước cực kỳ hiệu quả

+ Pre-SCHOLLY: Kiểm tra năng lực, tính cách, nguyện vọng và tư vấn định hướng nghề nghiệp.

+ Buid personalized study plan – Xây dựng chiến lược học tập cá nhân: Dựa theo tiêu chí “Dream – Match – Safe” phù hợp với nguyện vọng và khả năng của học viên.

+ Prepare for success – Sẵn sàng để thành công: Cố vấn và theo dõi, nhắc nhở quá trình học tập của học viên tham gia các kỳ thi chứng chỉ cần thiết, các khóa học chuyên đề học thuật để xin học bổng bởi ban cố vấn du học.

+ Ứng tuyển: Cố vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, dịch thuật, công chứng và gửi hồ sơ đến các trường (tùy yêu cầu của trường).

+ Ready to Fly – Sẵn sàng bay cao: Hỗ trợ thông tin xin visa, hướng dẫn chứng minh tài chính và phỏng vấn visa, tìm nhà ở...

Nước Ý xinh đẹp đang chờ đón các bạn, nếu bạn chưa hiểu rõ về kỳ thi đầu vào ở Ý hay đắn đo vì không biết ôn thi như thế nào, hãy nhanh chân đến TALEED để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

TALEED Northern Lights:

Tầng 10, Tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, 436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM

Tel: (028) 3818 1800 

TALEED Central Park :

242 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM

Tel: (028) 62 74 8989, Hotline hỗ trợ học viên: (028) 62 765 242

Website: http://taleed.vn,

Fanpage: https://www.facebook.com/TaleedAcademy

(Nguồn: TALEED)