Thứ năm, 28/12/2017, 10h57

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải thưởng Quả Cầu Vàng

Ngày 28/12, TW Đoàn TNCS HCM đã phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2017 và phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật lần thứ 19. Đây cũng là năm thứ 7 tập đoàn Tân Hiệp Phát – nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh đồng hành cùng giải thưởng này.

Vượt qua 58 hồ sơ đề cử từ 21 đơn vị, 9 tài năng trẻ có thành tích xuất sắc ở 5 lĩnh vực được trao giải, gồm Công nghệ thông tin và truyền thông (hai giải), Công nghệ môi trường (hai giải), Công nghệ y – dược (hai giải), Công nghệ vật liệu mới (một giải) và Công nghệ sinh học (hai giải). Đặc biệt, trong số 9 tài năng trẻ đoạt giải có 8 tiến sĩ và một sinh viên xuất sắc về công nghệ thông tin của trường ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội. Sinh viên Phạm Văn Hạnh cũng là cá nhân trẻ tuổi nhất (sinh năm 1997). Mỗi cá nhân đạt giải được nhận cúp Quả Cầu Vàng, giấy chứng nhận và huy hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo” của Ban chấp hành TW Đoàn kèm tiền thưởng 20 triệu đồng. Bà Trần Uyên Phương, PTGĐ tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Được đồng hành cùng chương trình này nhiều năm qua là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Tân Hiệp Phát nhằm mang lại các giá trị ứng dụng trong cuộc sống, cũng như gắn kết với định hướng chiến lược của tập đoàn”.

Dịp này, 20 nữ sinh thuộc 4 lĩnh vực công nghệ thông tin, điện, điện tử và cơ khí cũng đã được TW Đoàn trao tặng phần thưởng “Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật 2017 nhằm khuyến khích nữ sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu trong các ngành kỹ thuật, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

N.Diễn

Quảng cáo