Thứ tư, 19/10/2016, 09h29

The Art House - Ngôi nhà nghệ thuật cho người yêu thích hội họa

Nối tiếp thành công từ mô hình dạy vẽ của Do Art, The Art House là “đứa con tinh thần” thứ hai được KTS. Trần Ngọc Hải tiếp tục dày công gầy dựng. Trải qua một thời gian ngắn hoạt động, The Art House đã sớm trở thành nơi lui tới thường xuyên của những người yêu thích vẽ tranh sơn dầu ở TP.HCM.
Tác phẩm Tranh sơn dầu của giáo viên The Art House
Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, mới mẻ, không gian rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ là những điểm nhấn của The Art House. Đội ngũ giảng dạy của The Art House là những giáo viên ưu tú của Do Art, tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM và được lãnh đạo Trung tâm tuyển chọn, với tác phong trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ; gắn bó, lôi cuốn học viên qua những bài học sinh động. Phương pháp dạy học của giáo viên là kèm sát từng người, kịp thời phát hiện sai sót của từng học viên cùng thái độ làm việc nghiêm túc, ân cần, phát huy tinh thần sáng tạo cao độ là những yếu tố luôn được đội ngũ giảng dạy The Art House đề cao.
Tranh sơn dầu là thể loại khó vẽ, vì thế yêu cầu mang tính bắt buộc là học viên phải có kiến thức cũng như kỹ năng căn bản, hiểu được đặc trưng của loại hình hội họa này (tức học viên đã học qua lớp hình họa cơ bản) trước khi tham gia khóa học. Một khi đã đảm bảo yêu cầu đầu vào của Trung tâm, học viên chỉ cần 5 tuần để có thể vẽ tốt thể loại tranh này. Sự khác biệt tại The Art House đã mở ra xu hướng cho mô hình dạy - học hội họa mới mẻ, đầy sức sáng tạo và do đó, Trung tâm đã nhận được sự quan tâm, ưu ái của học viên gần xa.
Được biết, khóa dạy vẽ tranh sơn dầu đầu tiên sẽ được The Art House khai giảng vào đầu tháng 11 tới. Với thời gian học thứ 2, 4, 6 hằng tuần và khung giờ học tập linh hoạt, người học có thể sắp xếp công việc để theo học tại Trung tâm (buổi sáng từ: 8h - 11h hay chiều từ: 14h - 17h). Đặc biệt, nhân dịp khai giảng, Trung tâm sẽ ưu đãi 10% học phí cho những học viên đăng ký sớm. Ngoài ra, nhằm mở rộng phạm vi phục vụ các đối tượng học viên khác, dự kiến trong vài tháng tới, The Art House sẽ mở thêm lớp vẽ màu nước và họa sĩ truyện tranh. Học viên quan tâm vui lòng liên hệ địa chỉ: 334/4 Lê Quang Định, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM hoặc truy cập website: doart.com.vn, điện thoại: 0915 715 774 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.
Hồ Hải